3 quy tắc cải tạo nhà phố cần biết

Cải tạo nhà phố hiện nay là nhu cầu ngày càng phổ biến. Tuy nhiên để có thể tiến hành cải tạo tốt nhất cho không gian sống nhà phố cần phải áp dụng những quy tắc nhất định. Chính những quy tắc này là cơ sở đặc biệt quan trọng để mỗi gia đình có thể dễ dàng có được những không gian nhà phố ưng ý, đẹp mắt, tiện ít nhất, đặc biệt là có thể tối ưu chi phí.

3 quy tắc cải tạo nhà phố bỏ túi dành cho bạn

Nhu cầu sửa nhà phố hiện nay ngày một tăng nhanh

Xác định rõ mục đích, tiêu chí trước khi cải tạo nhà phố

Quy tắc đầu tiên khi tiến hành sửa nhà phố cũ đó chính là phải xác định rõ được mục đích, tiêu chí trước khi cải tạo. Để xác định được những mục đích, tiêu chí này thường căn cứ vào những nhu cầu cụ thể.

Sửa nhà để ở hay để cho thuê/bán?

Căn cứ trước tiên để xác định rõ mục đích, tiêu chí trước khi cải tạo nhà phố đó chính là sửa nhà để ở hay để cho thuê/ bán. Theo đó, nếu là sửa nhà phố để ở thì cần trang bị đầy đủ hệ thống nội thất để đảm bảo tiện ích sinh hoạt. Hơn thế thì các hạng mục công trình bên trong nhà cũng phải đảm bảo đồng bộ, mang đến những tiện ích tối thiểu cho mọi gia đình.

Trong khi đó nếu sửa nhà phố cũ để cho thuê, để bán thì khâu trang bị nội thất có thể giảm bớt đi sự chi tiết, đầy đủ, thường chỉ trang bị những hạng mục nội thất cơ bản nhất. Tuy nhiên những tiện ích về tính năng sử dụng ở các hạng mục khác trong không gian nhà phố cũng cần đảm bảo tốt nhằm bán được giá tốt hoặc cho thuê được giá cao.

Chỉ gia cố, sửa một số hạng mục hay cải tạo toàn bộ?

Một căn cứ cũng quan trọng khác đó chính là việc sửa chữa, sửa nhà phố được tiến hành chỉ gia cố, sửa một số hạng mục hay cải tạo toàn bộ. Căn cứ này thường dựa vào thực tiễn hiện trạng của căn nhà phố.

Nếu căn nhà phố cũ quá xuống cấp thì việc tiến hành cải tạo toàn bộ là giải pháp tối ưu. Trong khi nếu các hạng mục công trình bên trong nhà vẫn đảm bảo khả năng sử dụng tốt thì chỉ cần gia cố, sửa chữa một số hạng mục để tiết kiệm chi phí tối đa.

3 quy tắc cải tạo nhà phố bỏ túi dành cho bạn

Tiến hành sửa nhà phố cần tính toán nhiều yếu tố khác nhau

Cải tạo nhà phố: Không nên ôm đồm mọi việc

Một quy tắc thứ hai cũng không kém phần quan trọng khi tiến hành cải tạo không gian nhà phố đó chính là không nên ôm đồm mọi việc. Thay vào đó các gia đình có thể chọn dùng các dịch vụ cải tạo nhà phố trọn gói.

Tiết kiệm thời gian

Việc lựa chọn các dịch vụ sửa nhà phố trọn gói hiện nay được cho là giải pháp tối ưu cho quy tắc không ôm đồm mọi việc. Nhờ đó, mà các gia đình có thể tiết kiệm thời gian tối đa vì công việc thi công cải tạo được tiến hành phân công rõ ràng trong một quy trình tổng thể của các đơn vị nhà thầu.

Ít người là dân chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng

Hơn thế, việc chọn các giải pháp sửa nhà phố trọn gói cũng đảm bảo khắc phục được tình trạng ít người là dân chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Bởi lẽ đó, các gia đình khó mà tự túc trong việc tiến hành sửa nhà, cải tạo nhà. Do đó cần phải có những dịch vụ sửa, cải tạo nhà chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng không gian sống nhà phố được tốt nhất.

Nên tìm một nhà thầu chất lượng, tận tâm giúp bạn

Mặt khác, các gia đình khi có nhu cầu chọn các dịch vụ sửa  nhà phố trọn gói trên thị trường hiện nay nên ưu tiên tìm đến một nhà thầu chất lượng, tận tâm giúp bạn. Một gợi ý lý tưởng hơn cả phải kể đến Xây dựng Tiền Hải. Đây được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá cao với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ, giải pháp sửa chữa, cải tạo nhà ở hơn 10 năm.

>>> Hạng Mục chống thấm nhà vệ sinh , ban công sân thượng <<<

3 quy tắc cải tạo nhà phố bỏ túi dành cho bạn

Yếu tố an toàn luôn đặt lên hàng đầu khi sửa nhà phố

Cải tạo nhà phố: An toàn là bạn

Và một quy tắc cũng đặc biệt quan trọng khi tiến hành cải tạo nhà phố đó chính là đảm bảo được tính an toàn. Việc đảm bảo an toàn này được thể hiện qua nhiều mặt. Đó là đảm bảo khâu an toàn khi xây dựng, cả về thi công lẫn pháp luật.

Trước tiên là đảm bảo an toàn trước pháp luật thì trước khi sửa nhà phố cần xin giấy phép đầy đủ theo luật định để tránh hàng xóm không làm khó, kiện cáo, ảnh hưởng đến quá trình cải tạo. Tiếp đó là sự đảm bảo về xây dựng, thi công thì các đơn vị nhà thầu buộc phải trang bị đồ bảo hộ cho thợ thi công cũng như đảm bảo vận hành máy móc không gây ảnh hưởng đến môi trường và mọi người xung quanh.

3 quy tắc cải tạo nhà phố bỏ túi dành cho bạn

Xây dựng Tiền Hải – địa chỉ uy tín hàng đầu sửa nhà phố

Cách chọn đơn vị cải tạo nhà phố trọn gói uy tín

Dẫu trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sửa nhà phố trọn gói khác nhau. Song nhiều gia đình vẫn chưa biết cách chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Một số cách chọn đơn vị cải tạo không gian nhà phố có thể áp dụng hiệu quả như: tham khảo nhiều đơn vị để so sánh, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, theo dõi những phản hồi, đánh giá của khách hàng trước đó, tham gia diễn đàn về dịch vụ sửa chữa nhà ở để tìm kiếm,…

Để không phải băn khoăn về cách chọn đơn vị sửa nhà phố trọn gói uy tín, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ đến với Xây dựng Tiền Hải để nhận được những thông tin tư vấn chi tiết, nhanh chóng nhất. Chắc chắn với kinh nghiệm hơn 10 năm, Xây dựng Tiền Hải sẽ đảm bảo cung cấp được những dịch vụ cải tạo nhà phố trọn gói có vô vàn ưu điểm: quy trình chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, thời gian nhanh chóng, cam kết chất lượng, bảo hành uy tín,…

>>>> Tham khảo dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ chất lượng nhất <<<<      

3 quy tắc cải tạo nhà phố bỏ túi dành cho bạn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN HẢI

Trụ sở 1 : Ngõ 286 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở 2 : T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0901.452.682 – 096.389.2454