Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Các ngôi nhà sau một thời gian sử dụng thường xuất hiện các dấu hiệu xuống cấp, hư hỏng và cần được sửa chữa. Xây Dựng Tiền Hải là đơn vị chuyên nhận sửa chữa, cải tạo nhà phố tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều người dân Hà Thành tin tưởng.

Rủi ro gì khi lựa chọn sai đơn vị cải tạo sửa chữa nhà phố Hà Nội?

Thi công nhà phố giúp mang đến một diện mạo mới cho mái ấm của nhiều gia đình và khiến không gian sống trở nên xinh đẹp hơn. Đây là điều mà mọi nhà thầu thi công luôn hướng tới và cố gắng mang đến cho mọi khách hàng.

Thế nhưng, đó chỉ là các mục tiêu được những đơn vị thi công uy tín và trách nhiệm luôn đảm bảo thực hiện cho mọi dịch vụ sửa nhà phố. Còn với những nhà thầu kém chất lượng và hoạt động vì lợi nhuận, hậu quả họ mang đến nhiều hơn là những điều tốt đẹp dành cho căn nhà của bạn.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Nếu như bạn không may mắn và gặp phải những đơn vị thi công không uy tín, tác hại bạn nhận được sau các dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói sẽ nhiều hơn là lợi ích. Bạn luôn phải chi một mức giá khá cao cho các khoản phí của nhà thầu và mức tiền chi tiêu có thể bị đôn thêm hoặc tăng giá trong quá trình thi công.

Bên cạnh đó, các công trình sau khi hoàn thành không được đảm bảo về độ an toàn và chất lượng. Ngôi nhà của bạn sẽ nhanh xuống cấp hơn, hư hỏng nặng hơn và cần được cải tạo mới hoàn toàn nếu không sẽ khiến ngôi nhà không thể chịu được những tác động của bên ngoài như thời tiết.

Qua những điều trên, chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi lựa chọn các nhà thầu thi công nhà phố. Bạn chọn lựa được một đơn vị thi công chất lượng đồng nghĩa khoản tiền bạn được chi tiêu đúng nơi, đúng chỗ về nhận về một ngôi nhà mới đẹp hơn.

Báo giá cải tạo sửa chữa nhà  phố 2021 cập nhật mới nhất

Hiện nay, Tiền Hải đưa ra mức chi phí sửa chữa cụ thể cho từng hạng mục cải tạo nhà phố. Chúng tôi nhận sửa chữa trọn gói các nhà phố trên khắp địa bàn thuộc thủ đô Hà Nội.

Dưới đây là bảng báo giá công khai, chi tiết và được Xây Dựng Tiền Hải niêm yết trên website.

 

 • Phá vỡ và vận chuyển phế thải bỏ đi

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

 • Xây trát tường nhà hàng trọn gói

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

>>>> Tham khảo giá dịch vụ trần vách thạch cao ở Hà Nội <<<<

 • Ốp lát tường và nền nhà hàng trọn gói

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

 • Hạng mục bê tông cốt thép sàn và mái nhà trọn gói

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

 • Hạng mục thi công điện nước

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

 • Hạng mục sơn bả nội thất

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

 

>>>> Dịch vụ sơn nhà trọn gói nào ở Hà Nội tốt nhất? <<<<

Cách chọn nhà thầu cải tạo sửa chữa nhà phố 2021

Đơn vị thi công cải tạo nhà phố có mặt trên mọi thành phố của nước Việt Nam, từ Nam ra Bắc. Tuy nhiên, số lượng nhà thầu uy tín và chất lượng còn khá ít nên thường khiến nhiều khách hàng hoang mang và lo lắng.

Dưới đây là một vài tiêu chí giúp các bạn có thể lựa chọn được nhà thầu uy tín và chất lượng khi cần cải tạo nhà phố.

Thương hiệu và hình ảnh

Hình ảnh của một doanh nghiệp là điều mà không thể dùng tiền mua được và phải xây dựng trong thời gian dài. Do đó, những đơn vị thầu uy tín luôn nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng phục vụ và chất lượng của công trình thi công.

Một thương hiệu lớn và có hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng sẽ là những đơn vị đáng tin và làm việc luôn có trách nhiệm. Trên địa bàn Hà Nội, Xây Dựng Tiền Hải đang là đơn vị thi công và sửa nhà trọn gói được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao.

Thành tựu của Tiền Hải sau hơn 10 năm hoạt động:

 • Người bạn đồng hành của hơn 500 khách hàng.
 • Xây dựng thành công 200 ngôi nhà mơ ước.
 • Đối tác vàng của hơn 20 doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn chuyên nghiệp

Các đơn vị thầu lớn và uy tín đều có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng. Do đó, những nhà thầu này luôn luôn hỗ trợ tư vấn cho khách hàng nhanh chóng và linh hoạt từ A đến Z.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn của những nhà thầu uy tín đều là người có chuyên môn cao và kinh nghiệm chuyên nghiệp. Họ có thể lắng nghe và gợi ý cho bạn một vài hạng mục sửa chữa thích hợp nhất.

Báo giá cụ thể từng hạng mục

Công khai và minh bạch về chi phí là điều mà mọi đơn vị thi công lớn luôn hướng tới. Cũng giống như Xây Dựng Tiền Hải, giá thành của từng hạng mục được niêm yết công khai trên website chính thức và cam kết chỉ sử dụng một mức giá.

Bên cạnh đó, với từng hạng mục thi công và với từng khách hàng, Tiền Hải luôn có đội ngũ nhân công riêng chuyên khảo sát và đánh giá công trình. Qua đó, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá chính xác và cụ thể cho dịch vụ của bạn.

Thi công nhanh, an toàn và chất lượng

Thi công nhanh và chất lượng chỉ là một phần trong các mục tiêu cần đạt được của nhà thầu. Các đơn vị thi công lớn và uy tín còn hướng tới tính an toàn của nhân công trong quá trình làm việc và độ an toàn đối với khách hàng khi sử dụng.

Một ví dụ điển hình nhất các bạn có thể nhìn rõ hơn chính là qua cách làm của Xây Dựng Tiền Hải:

 • Các nhân công được trang bị đồ bảo hộ lao động theo đúng quy định và được hướng dẫn làm việc an toàn.
 • Chỉ sử dụng những thiết bị thi công hiện đại, làm việc cường độ cao và mang đến hiệu quả tốt.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao chuyên đánh giá và giám định chất lượng cho công trình.

Vì sao Xây dựng Tiền Hải là đơn vị cải tạo sửa chữa nhà phố hàng đầu Hà Nội?

Cũng như chia sẻ trong các phần trên, thị trường dịch vụ sửa chữa nhà phố đang phát triển khá mạnh và xuất hiện nhiều đơn vị nhận thầu. Thế nhưng, Xây Dựng Tiền Hải vẫn đang là đơn vị được nhiều người dân sinh sống tại Hà Nội lựa chọn và tin tưởng.

Theo bạn, những điều nào đã khiến Tiền Hải luôn chiếm trọn niềm tin của các khách hàng vùng đô thị như vậy?

Quy trình báo giá minh bạch, chuyên nghiệp

Báo giá là một trong những trách nhiệm mà Xây Dựng Tiền Hải luôn hướng tới và đảm bảo thực hiện rõ ràng. Mọi khách hàng của Tiền Hải được nhân viên báo mức phí dịch vụ chính xác trước khi ký kết hợp đồng.

Bên cạnh đó, mức giá được Tiền Hải đưa ra đều dựa theo báo cáo khảo sát thực tế từ công trình cần được cải tạo của khách hàng. Do đó, chi phí dịch vụ của Xây Dựng Tiền Hải luôn được điều chỉnh tối ưu và phù hợp nhất với mọi công trình.

Đa dạng dịch vụ cải tạo sửa chữa

Tiền Hải là đơn vị thầu chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tính đến thời điểm hiện tại, Xây Dựng Tiền Hải đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động.

Dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố giá rẻ uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Với kinh nghiệm lâu năm và độ am hiểu về sửa chữa nhà phố, Tiền Hải đưa ra khá nhiều hạng mục phục vụ khách hàng. Bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và được tận tình hỗ trợ cải tạo nhà phố từ A đến Z.

Một vài hạng mục sửa chữa và cải tạo nhà phố của Xây Dựng Tiền Hải:

 • Sửa chữa nội thất.
 • Thi công sơn bả.
 • Thi công các hạng mục điện, nước.
 • Phá dỡ các khu vực hư hỏng và vận chuyển.
 • Quét vôi, sơn tường.
 • Ốp gạch nền, ốp tường, v.v.

>>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ chống thấm chất lượng nhất Hà Nội <<<<

Hỗ trợ cải tạo nhà phố toàn khu vực Hà Nội

Tiền Hải luôn bên bạn và có mặt trên mọi nẻo đường, khu phố của thủ đô Hà Nội. Dù bạn đang sinh sống và làm việc tại quận nào, Xây Dựng Tiền Hải cam kết luôn hỗ trợ sửa chữa và cải tạo mới lại ngôi nhà của bạn.

Địa bàn hoạt động và khu vực hỗ trợ của Tiền Hải khá rộng và linh hoạt. Do đó, bạn chỉ cần gọi đến cho chúng tôi thông qua số HOTLINE: 0901 452 682 – 096 389 2454, chúng tôi lập tức có mặt và nhận thầu sửa chữa, cải tạo cho ngôi nhà của bạn.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trang thiết bị của Tiền Hải đều là những dụng cụ đời mới có công suất làm việc nhanh và hiệu quả. Chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, thường xuyên sửa chữa nhiều công trình nhà phố khác nhau.

Do đó, thời gian thi công cải tạo nhà phố luôn được đảm bảo đúng tiến độ và thực hiện nhanh chóng. Không chỉ như vậy, chi phí cho dịch vụ vẫn luôn được Tiền Hải ưu ái và điều chỉnh mức giá thấp nhất trên thị trường.

Hiệu quả cao về chất lượng và thẩm mỹ công trình cải tạo nhà phố

Một điểm cộng được nhiều khách hàng đánh giá cao về năng lực thi công của Tiền Hải chính là mỹ quan và chất lượng của công trình. Các công trình thi công của Xây Dựng Tiền Hải luôn nhận được các phản hồi và đánh giá cao từ khách hàng.

Về mặt thẩm mỹ

Xây Dựng Tiền Hải sở hữu nhiều kiến trúc sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Các kiến trúc sư sẽ khảo sát và đánh giá về bố cục ngôi nhà của bạn.

Qua đó, kiến trúc sư sẽ đưa ra một bản thiết kế hoàn chỉnh phù hợp nhu cầu và sở thích của bạn. Các bản vẽ đều được tạo nên dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như phong thuỷ, sở thích, nhu cầu sử dụng, kiểu dáng và phong cách thiết kế.

Về mặt chất lượng công trình

Toàn bộ các vật tư được sử dụng đều được Tiền Hải lựa chọn cẩn thận và chu đáo. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng được đảm bảo và được nhập về từ đơn vị uy tín.

Mọi vật liệu cải tạo và nội thất thiết kế đều được kiểm tra và đánh giá trước khi sử dụng. Bên cạnh đó, các khách hàng có thể trực tiếp nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành.

Nếu bạn không hài lòng với một chi tiết hoặc đồ vật nào, Tiền Hải cam kết sẽ thay đổi đến khi bạn thỏa mãn với ngôi nhà của mình.

Xây Dựng Tiền Hải đã cùng đồng hành với nhiều khách hàng trong chặng đường hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi luôn phát triển bằng trách nhiệm và lòng tin của mọi khách hàng. 

Nếu bạn đang cần tư vấn sửa chữa và cải tạo nhà phố, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua những cách sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN HẢI

 • Trụ sở 1 : Ngõ 286 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Trụ sở 2 : T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Trụ sở 3: Khu đô thị Thanh Hà – Tp. Hà Nội.
 • Website: https://xaydungtienhai.com/.
 • Email: xaydungtienhaihn@gmail.com.
 • Hotline : 0901.452.682 – 096.389.2454