Dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội

Mô hình kiến trúc và nội thất của nhà hàng đang là xu hướng quan trọng giúp chiếm được ấn tượng tốt của thực khách từ lần đầu tiên. Do đó, các chủ nhà hàng thường xuyên lựa chọn sử dụng dịch vụ sửa chữa, cải tạo và nâng cấp nhà hàng thường xuyên hơn trong những năm gần đây.

Qua bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về dịch vụ sửa chữa nhà hàng của Xây dựng Tiền Hải – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm và nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội 2021

Sửa chữa nhà hàng – Cú hích cho ngành công nghiệp F&B năm 2021 

Kinh doanh nhà hàng đang có xu hướng phát triển mạnh tại nước ta. Một nhà hàng đông khách không chỉ phụ thuộc vào các món ăn ngon, mà còn dựa vào không gian thiết kế ấn tượng. Ngày nay, các nhà hàng mới mọc lên liên tục tại những thành phố lớn. 

Những nhà hàng cũ sau thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp và khó có thể cạnh tranh được với các nhà hàng mới đó. Vì vậy, các chủ nhà hàng thường lựa chọn sửa chữa, cải tạo hoặc nâng cấp thiết kế của nhà hàng.

Hiện nay, nhà thầu cung cấp dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà hàng khá nhiều nhưng số lượng đơn vị thi công chất lượng thì không nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu cần sửa chữa nhà hàng, Xây dựng Tiền Hải là một lựa chọn tốt bạn có thể tin tưởng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Xây Dựng Tiền Hải đã hoàn thành được nhiều hạng mục khác nhau, phục vụ tốt mọi nhu cầu và mong muốn của chủ nhà hàng. Một số hạng mục đã và đang được Tiền Hải thực hiện:

 • Thiết kế, thi công nội thất nhà hàng.
 • Thi công trần, vách thạch cao nhà hàng.
 • Sửa chữa nhà hàng, nâng cấp và đổi mới nhà hàng.
 • Sơn nội, ngoại thất nhà hàng
 • Nâng tầng nhà hàng, mở rộng diện tích kinh rộng, mở rộng phòng.
 • Thi công các hạng mục điện nước,v…v.

>>>> Bí quyết chọn đơn vị thi công sàn gỗ hàng đầu Hà Nội <<<<

Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà hàng mới nhất 2021

Chi phí cụ thể của từng hạng mục dịch vụ được Xây Dựng Tiền Hải niêm yết rõ ràng và công khai trên website chính thức của công ty. Mức giá cụ thể sẽ được quy định như sau:

 • Phá vỡ và vận chuyển phế thải bỏ đi

báo giá sửa chữa nhà hàng Hà Nội

 • Xây trát tường nhà hàng trọn gói

báo giá sửa chữa nhà hàng Hà Nội

 • Ốp lát tường và nền nhà hàng trọn gói

báo giá sửa chữa nhà hàng Hà Nội

 • Hạng mục bê tông cốt thép sàn và mái nhà hàng trọn gói

báo giá sửa chữa nhà hàng Hà Nội

 • Thi công hạng mục điện và nước trong nhà hàng

báo giá sửa chữa nhà hàng Hà Nội

 • Sơn bả nội thất trong nhà hàng

báo giá sửa chữa nhà hàng Hà Nội

>>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ chống thấm chát lượng nhất Hà Nội <<<<

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà hàng uy tín

Nhà thầu xây dựng giúp mang đến nhiều lợi ích cho các chủ nhà hàng. Thế nhưng, nhà hàng của bạn sẽ thế nào nếu chọn nhầm đối tác thi công kém chất lượng và mẹo nào giúp bạn đánh giá được chất lượng nhà thầu?

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội 2021

Những rủi ro nếu chọn nhầm nhà thầu sửa chữa nhà hàng kém chất lượng

Nếu bạn không may mắn và đặt nhầm niềm tin vào các đơn vị thầu thi công nhà hàng kém chất lượng, các tác hại bạn nhận được đôi khi sẽ khiến bạn phải khốn đốn trong thời gian khá dài.

 • Trang thiết bị thi công kém chất lượng, không đảm bảo được tiến độ công việc, kéo dài thời gian sửa chữa, tổn thất chi phí đầu tư.
 • Vật tư không đảm bảo chất lượng, nhà thầu có thể sử dụng hàng giả, hàng chợ trời.
 • Nhân công sửa chữa không đủ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn thấp.
 • Thường xuyên đôn giá trong quá trình thi công với các lý do nhà hàng xuống cấp quá nặng, tiền vật tư tăng, các phụ phí phát sinh,…
 • Thái độ phục vụ kém và không sửa chữa theo mong muốn của bạn.

5 bí quyết giúp lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Mỗi đơn vị thi công luôn đảm bảo về chất lượng và uy tín trước khách hàng. Thế nhưng, chất lượng phục vụ của nhà thầu có phù hợp với tiêu chí lựa chọn của bạn không là một điều khó chắc chắn được.

Dưới đây là 5 mẹo nhỏ giúp bạn có thể chọn lọc được nhà thầu phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội 2021

Hình ảnh và thương hiệu của đơn vị thi công 

Hình ảnh và thương hiệu của một nhà thầu được xây dựng trong một thời gian dài và minh chứng cho chất lượng phục vụ của đơn vị đó. Do đó, bạn có thể thông qua thương hiệu của một nhà thầu để đánh giá được mức độ uy tín của doanh nghiệp khi làm việc chung.

Chính sách chăm sóc khách hàng và giá thành dịch vụ

Các nhà thầu lớn thường quan tâm đến mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Do đó, họ luôn đưa ra các chính sách đãi ngộ tốt dành cho các khách hàng của họ.

Bên cạnh đó, giá thành luôn được nhà thầu uy tín điều chỉnh cho tương xứng với thị trường và chất lượng phục vụ nhất. Đi kèm với điều đó là hàng loạt khuyến mãi và ưu đãi riêng theo gói dành cho bạn.

Quy trình thi công sửa chữa nhà hàng minh bạch, công khai và chuyên nghiệp

Một nhà thầu uy tín đồng nghĩa với họ luôn có tác phong làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp. Trước mỗi dự án, họ sẽ đưa cho bạn bản kế hoạch thi công dự trù và tính toán các chi phí cần thiết khi sử dụng dịch vụ.

Chất lượng thiết kế của kiến trúc sư

Các kiến trúc sư giỏi và có khả năng tạo ra những bản thiết kế chất lượng sẽ luôn lựa chọn các địa điểm làm việc uy tín. Do đó, bạn có thể dựa vào những bản mẫu thiết kế cũ của nhà thầu để đánh giá được mức độ đáng tin của đơn vị thi công.

Năng lực làm việc của đơn vị thi công

Đội ngũ thi công là phần quan trọng và giữ vai trò then chốt trong tiến độ của mọi dự án và công trình. Do đó, các nhà thầu lớn luôn đưa ra quy định tuyển dụng nghiêm ngặt và chỉ sử dụng những công nhân thi công thật sự có năng lực là việc tốt.

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng – Lý do nên chọn Xây Dựng Tiền Hải

Xây dựng Tiền Hải là cái tên quen thuộc được nhiều người dân Hà Nội nhớ đến khi cần sửa chữa hoặc cải tạo nhà hàng. Những điều nào đã khiến Tiền Hải luôn phát triển vững mạnh và được nhiều người nhớ đến như vậy? Bạn sẽ hiểu rõ hơn qua các thông tin sau.

Chi phí công khai, minh bạch

Chi phí thi công là một trong các vấn đề quan trọng, được nhiều khách hàng lựa chọn tìm hiểu đầu tiên. Do đó, các khoản phí trong từng hạng mục được Tiền Hải niêm yết rõ ràng và minh bạch.

Bạn có thể vào tham khảo trực tiếp giá thành của từng dịch vụ tại website chính thức của Tiền Hải hoặc thông qua số HOTLINE: 0901 452 682 – 096 389 2454.

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội 2021

Tư vấn miễn phí

Xây dựng Tiền Hải luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ và tiến độ thi công. Các nhân viên sẽ giúp bạn nắm được quy trình thực hiện công trình, thời gian cải thiện nhà hàng, các khoản chi phí cần thiết.

Trang thiết bị hiện đại

Các thiết bị thi công được Tiền Hải liên tục bảo trì định kỳ theo tháng và theo năm. Mọi thiết bị được sử dụng luôn đảm bảo là dòng sản phẩm mới và tân tiết nhất thị trường.

Nhờ vào đó, quá trình thi công được thực hiện nhanh và chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó, chất lượng của công trình được đảm bảo gần như tuyệt đối và luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Nghiệm thu chu đáo

Trước khi hoàn thiện công trình, bạn có quyền kiểm tra và nghiệm thu thành phẩm sau khi được sửa chữa. Nếu bạn không hài lòng với hạng mục cải tạo nào, chúng tôi sẵn sàng sửa chữa và hoàn thiện theo mọi mong muốn của bạn.

Bảo hành lâu dài

Khi lựa chọn sửa chữa nhà hàng tại Tiền Hải, bạn được hưởng chính sách bảo hành trọn đời. Trong quá trình sử dụng, nếu nhà hàng gặp phải trục trặc hoặc hư hại nào, Tiền Hải đều sẵn sàng đến kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa cho bạn.

Chi phí bảo hành sẽ được tính dựa vào mức độ hư hại của nhà hàng sau khi sử dụng. Các thông tin chi tiết về chính sách được Tiền Hải tư vấn miễn phí cho khách hàng thông qua nhiều kênh liên lạc như sau:

Xây Dựng Tiền Hải – Điểm tựa cho mọi công trình

Xây dựng Tiền Hải với hơn 10 năm kinh nghiệm, đối tác uy tín của hơn 500 khách hàng, xây dựng thành công 200 ngôi nhà mơ ước luôn là điểm tựa niềm tin cho nhiều người dân Hà Thành. Bên cạnh đó, Tiền Hải còn là một đối tác lớn của khoảng 20 doanh nghiệp khác trong cùng lĩnh vực.

Dịch vụ sửa chữa nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội 2021

Đa dạng dịch vụ sửa chữa, xây dựng

Nhờ vào thời gian hoạt động khá dài, Tiền Hải đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm khác nhau trong lĩnh vực dịch vụ thi công công trình. Do đó, xây dựng Tiền Hải đã đa dạng hoá nhiều hạng mục sửa chữa, cải thiện và xây dựng hơn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn.

Một số dịch vụ sửa chữa cơ bản của Tiền Hải:

 • Thi công sơn bả, trần thạch cao.
 • Đóng tủ bàn ghế nhà hàng.
 • Đóng trần thạch cao nhà hàng.
 • Sửa chữa nhà hàng, nâng cấp và đổi mới thiết kế nhà hàng.
 • Quét sơn nhà hàng
 • Mở rộng quy mô nhà hàng như nối rộng, mở phòng, nâng tầng nhà hàng.
 • Thi công các hạng mục điện nước.

Kinh nghiệm hơn 10 năm

Trải qua thời gian hoạt động lâu dài, xây dựng Tiền Hải đã chính thức trở thành doanh nghiệp có tuổi nghề hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công công trình. Tiền Hải luôn là người đồng hành giúp xây dựng thêm các tổ ấm mới, người bạn góp phần tạo dựng nên thương hiệu cho nhiều đối tác từ nhà hàng, văn phòng đến doanh nghiệp.

Tiến độ thi công nhanh, kịp thời

Quy trình thi công được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên và công nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các nhân viên Tiền Hải luôn làm việc theo quy trình khép kín, đảm bảo tối ưu hoá thời gian thi công tốt nhất cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên đều là các thợ thi công chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng và có kinh nghiệm phong phú. Do đó, các bước được thực hiện nhuần nhuyễn và trơn tru hơn.

Với hơn 10 năm đồng hành cùng các khách hàng, xây dựng Tiền Hải đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ nhà hàng lớn tại Hà Nội. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ nâng cấp, cải thiện hoặc sửa chữa nhà hàng, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo những cách sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN HẢI

 • Trụ sở : T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Email : xaydungtienhaihn@gmail.com
 • Hotline : 0901.452.682 – 096.389.2454
 • Website : xaydungtienhai.com