Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội

Sinh sống trong các căn hộ chung cư đang là xu hướng được nhiều người dân tại các thành phố lớn lựa chọn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, chung cư của bạn dần xuống cấp và cần phải sửa chữa nội thất cũng như thiết kế trong nhà.

Nhằm mang đến cho bạn một ngôi nhà mới ấm áp, thoải mái và tiện nghi hơn, Xây Dựng Tiền Hải luôn đưa ra nhiều dịch vụ sửa nhà chung cư cho khách hàng. Dưới đây là một vài thông tin cụ thể về dịch vụ và bảng giá của chúng tôi.

Sửa nhà chung cư – Nhu cầu ngày càng tăng ở các đô thị lớn

Dịch vụ sửa chữa nhà chung cư được nhiều người dân sinh sống tại những thành phố lớn lựa chọn và sử dụng. Theo nhiều người thành thị, sửa chữa hoặc cải tạo nhà ở giúp họ nhận được nhiều lợi ích hơn so với phương pháp xây mới như trước kia.

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

Nhờ vào dịch vụ cải tạo căn hộ chung cư, các người dân thành thị tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn hơn so với xây nhà. Một vài tác hại bạn có thể gặp phải nếu chọn đập và xây mới ngôi nhà đang hư hỏng:

 • Chi phí xây dựng luôn cao hơn so với phí sửa chữa.
 • Thiết kế không thuận mắt, khiến bạn không hài lòng và liên tục phải sửa chữa lại ngôi nhà vừa mới xây dựng.
 • Cần thời gian khá dài, bạn thường xuyên phải theo dõi tiến độ của công trình, ảnh hưởng đến thời gian, công việc và sinh hoạt của gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều người trẻ có xu hướng mua chung cư xây thô của chủ đầu tư, sau đó chủ động tìm đơn vị sửa chữa chung cư trọn gói, chất lượng để có tổ ấm theo ý thích của mình. Ngoài ra, xây mới chung cư chưa có nội thất cũng là một trào lưu nhiều người ưa chuộng.

Do những điều trên nên phần lớn người dân thành thị thích sử dụng dịch vụ sửa nhà chung cư hơn trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải một đơn vị thầu không uy tín, rủi ro mất tiền của bạn cũng tương đối cao và thành quả nhận được khiến bạn khá chán nản.

Nhằm khắc phục những lo lắng và nỗi buồn của khách hàng, Xây Dựng Tiền Hải đã được thành lập và đi vào hoạt động hơn 10 năm liền. Tiền Hải là nhà thầu nhận được nhiều sự tin tưởng của những người dân sinh sống tại vùng đất Thủ Đô Hà Nội.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Xây Dựng Tiền Hải mang đến cho khách hàng nhiều hạng mục sửa chữa như sau:

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư mới nhất 2021

Thi công và sửa chung cư trọn gói đang phát triển mạnh trên thị trường và xuất hiện nhiều nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ. Trong đó, Xây Dựng Tiền Hải đang là đơn vị đáng tin cậy và luôn niêm yết công khai các bảng giá dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ của từng hạng mục của Xây Dựng Tiền Hải đang là chi phí sửa chữa có tính cạnh tranh cao nhất và phù hợp nhất thị trường hiện nay.

 • Phá vỡ và vận chuyển phế thải bỏ đi

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

 

 • Xây trát tường nhà hàng trọn gói

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

 • Ốp lát tường và nền nhà hàng trọn gói

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

 • Thi công hạng mục điện và nước trong nhà chung cư

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

 • Sơn bả nội thất trong nhà chung cư

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

>>>> Bí quyết chọn đơn vị thi công sàn gỗ hàng đầu Hà Nội <<<<

Tại sao dịch vụ sửa nhà chung cư tại Tiền Hải được tin tưởng?

Xây Dựng Tiền Hải được các khách hàng đánh giá cao và luôn tin dùng trong nhiều năm liền. Bất kỳ một bạn nào khi được Tiền Hải hỗ trợ sửa nhà chung cư đều hài lòng và thỏa mãn với thiết kế mới cho ngôi nhà của họ.

Những thành công trên đều được Xây Dựng Tiền Hải hoàn thành tốt nhờ vào một vài ưu điểm nổi bật sau:

Chi phí công khai, minh bạch

Chi phí của một dịch vụ cải tạo nhà chung cư thường khó xác định chính xác. Bởi vì, giá thành của gói thầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ như hạng mục cần sửa chữa, mức độ cải tạo và trang hoàng mới, nội thất,…

Do đó, Xây Dựng Tiền Hải luôn niêm yết mọi mức giá của toàn bộ hạng mục sửa nhà chung cư công khai trên website. Nhờ vào đó, khách hàng có thể nắm được các khoản phí cơ bản cần phải chi tiêu và kinh phí dự trù cho một lần cải tạo căn hộ chung cư.

>>>> Tìm hiểu ngay dịch vụ chống thấm chát lượng nhất Hà Nội <<<<

Sửa nhà chung cư với trang thiết bị hiện đại

Mọi thiết bị thi công đều là những trang bị mới nhất của thị trường và được bảo dưỡng định kỳ theo tháng. Tiền Hải luôn đảm bảo sử dụng những thiết bị hiện đại và tân tiến nhất để đẩy nhanh thời gian thi công và năng hiệu suất làm việc đến mức tốt nhất.

Báo giá sửa nhà chung cư minh bạch, giá thành phải chăng

Trước khi tiến hành thi công, mọi khách hàng của Xây Dựng Tiền Hải được các nhân viên tư vấn giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về quy trình sửa chữa và cải tạo chung cư. Bên cạnh đó, nhân viên còn có trách nhiệm thông báo chính xác bảng giá dịch vụ cho khách hàng.

Xây Dựng Tiến Hải cam kết chỉ đưa ra những mức giá có tính cạnh tranh tốt nhất trên thị trường và công khai với mọi khách hàng trước khi ký kết hợp đồng. Trong quá trình thi công, các khách hàng sẽ không phải chi trả thêm một khoản phí nào nằm ngoài bản hợp đồng đã thỏa thuận.

Quy trình làm việc khoa học

Quy trình làm việc của Tiền Hải được tiến hành theo từng giai đoạn khép kín, giúp tối ưu hóa thời gian của cả hai bên. Tiến độ công việc cũng được Tiền Hải đảm bảo thực hiện đúng 100% và theo như lộ trình đã được định trước với bạn trước khi bắt đầu.

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

Quy trình làm việc sẽ được thực hiện theo trình tự như sau:

 • Bước 1: Nhân viên trực máy tiếp nhận đơn hàng và chuyển sang cho bộ phận tư vấn của Tiền Hải.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn liên hệ với bạn và trao đổi những việc cần thiết cho dịch vụ.
 • Bước 3: Nhân viên chuyên môn sẽ quan sát và kiểm tra những khu vực cần sửa chữa theo mong muốn của bạn.
 • Bước 4: Tư vấn, báo giá và thảo luận hợp đồng cùng khách hàng.
 • Bước 5: Ký kết hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành thi công dự án.
 • Bước 7: Chờ đợi khách hàng nghiệm thu và xác nhận không còn vấn đề nào cần sửa chữa.
 • Bước 8: Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ.

Kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm

Với mỗi hạng mục thi công, đội ngũ kiến trúc sư của Tiền Hải sẽ tiến hành quan sát và kiểm định phạm vi cần sửa chữa. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp cùng phong thủy của gia chủ và những kiểu dáng thiết kế hiện đại, phù hợp với sở thích của bạn nhất.

Nghiệm thu chu đáo

Xây Dựng Tiền Hải luôn tôn trọng nhu cầu và sở thích của mọi khách hàng. Do đó, dịch vụ của chúng tôi chỉ được hoàn thành sau khi bạn đã kiểm tra, đánh giá và hài lòng hoàn toàn về căn hộ chung cư mới của mình.

Nếu như bạn cảm thấy chưa hài lòng hoặc còn vấn đề cần sửa chữa, Tiền Hải sẵn sàng tiếp tục thi công theo hợp đồng và mong muốn của bạn. Niềm vui và hạnh phúc của bạn là mục tiêu phấn đấu cho chúng tôi trong mọi công trình.

Bảo hành lâu dài

Một ưu đãi trọn đời dành riêng cho các khách hàng của Tiền Hải là chính sách bảo dưỡng căn hộ lâu dài. Trong quá trình sử dụng, nếu chung cư gặp phải vấn đề nào cần cải tạo và sửa chữa, Tiền Hải sẽ ưu tiên tư vấn và bảo dưỡng giúp bạn.

Chi phí bảo hành sẽ được tính dựa theo mức độ hư hại của căn hộ hoặc hạng mục cải tạo căn hộ. Bên cạnh đó, Xây Dựng Tiền Hải còn áp dụng mức phí hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết và lâu năm.

Các thông tin chi tiết hơn về phí bảo trì và tu sửa, bạn có thể tham khảo trực tiếp qua nhân viên tư vấn của Tiền Hải. HOTLINE: 0901 452 682 hoặc 096 389 2454.

Xây Dựng Tiền Hải – Niềm tin cho mọi công trình

Hơn 10 năm kinh nghiệm là quãng đường Xây Dựng Tiền Hải đã cùng đồng hành với trên 500 khách hàng khác nhau và thành công xây dựng 200 ngôi nhà mơ ước. Xây Dựng Tiền Hải luôn là cái tên được nhiều đối tác cùng ngành trân trọng và đặt niềm tin tuyệt đối về chất lượng của Tiền Hải.

Báo giá dịch vụ sửa nhà chung cư chất lượng, uy tín nhất Hà Nội 2021

Chiếm trọn niềm tin của hơn 500 khách hàng

Trải qua chặng đường hơn 10 năm phục vụ, Tiền Hải đã giúp đỡ nhiều khách hàng cải tạo cũng như khoác lên phong cách mới cho căn hộ của họ.

Đến thời điểm hiện tại, Tiền Hải chưa từng nhận được lời phàn nàn hoặc không vui nào của khách hàng. Thay vào đó, các lời khen có cánh của những gia chủ luôn giúp Xây Dựng Tiền Hải thành công và vững bước hơn sau mỗi công trình sửa chữa.

Thành tựu của Tiền Hải sau hơn 10 năm phấn đấu:

 • Hoàn thành 200 ngôi nhà mơ ước.
 • Nhận được sự tin tưởng của hơn 500 khách hàng trên khắp mọi nẻo đường của Thủ Đô Hà Nội.

Người bạn uy tín của hơn 20 đối tác cùng ngành

Tiền Hải phát triển mạng với nhiều hạng mục sửa chữa và cải tạo khác nhau. Chúng tôi nhận mọi thầu thi công giúp đổi mới ngôi nhà của bạn. Do đó, số lượng đối tác của Xây Dựng Tiền Hải khá nhiều và thường là các đối tác hoạt động lâu năm trong nghề. 

Nhờ vào đó, Tiền Hải là cầu nối mang đến những sản phẩm chất lượng nhất từ đối tác đến khách hàng. Xây Dựng Tiền Hải là một người bạn lâu năm của nhiều đối tác lớn và nhận được lòng tin của hơn 20 đối tác cùng ngành.

Chất lượng là mục tiêu hàng đầu trong mọi dịch vụ

Ngôi nhà là nơi giúp gắn kết các thành viên trong nhà và là nơi để thư giãn sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. Chúng tôi hiểu được điều bạn mong muốn và cần cho căn hộ của bạn.

Do đó, Xây Dựng Tiền Hải luôn đề cao chất lượng của dịch vụ làm mục tiêu đầu tiên cho thành công và trách nhiệm. Chúng tôi hoạt động vì nhu cầu và sở thích của khách hàng, bạn hài lòng chính là động lực giúp toàn bộ nhân viên Tiền Hải tiếp tục tiến bước.

Một dịch vụ chất lượng của Tiền Hải chính là bao gồm những điều cơ bản sau:

 • Vật tư cung ứng và thiết bị sửa chữa chất lượng.
 • Giá thành đảm bảo tốt nhất thị trường.
 • Thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ, không chậm trễ.
 • Thái độ phục vụ nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm.
 • Bảo hành trọn đời, sử dụng một lần hưởng ưu đãi một đời.

Các dịch vụ sửa nhà chung cư của Tiền Hải giúp mang đến cho ngôi nhà của bạn một luồng sinh khí mới, hợp phong thuỷ và thu tài vận. Xây Dựng Tiền Hải không chỉ là người bạn đồng hành 10 năm, mà còn là tri kỷ bên cạnh bạn cả đời.

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa và cải tạo chung cư, bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết của dịch vụ qua những cách sau:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN HẢI

 • Trụ sở 1 : Ngõ 286 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Trụ sở 2 : T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Trụ sở 3: Khu đô thị Thanh Hà – Tp. Hà Nội.
 • Website: https://xaydungtienhai.com/.
 • Email: xaydungtienhaihn@gmail.com.
 • Hotline : 0901.452.682 – 096.389.2454