Sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng nhất

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021

Sửa nhà trọn gói đang là một trong những dịch vụ xây dựng được người dân Hà Nội quan tâm. Tại Hà Nội có rất nhiều căn nhà đã xuống cấp, hoặc nhà vẫn còn tốt nhưng gia chủ muốn chỉnh sửa lại thiết kế cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, việc sửa nhà không đơn giản và gia chủ cần phải tìm được một đơn vị dịch vụ sửa nhà uy tín, chất lượng để đảm bảo chi phí cũng như chất lượng công trình.

Sửa nhà trọn gói là gì – Toàn cảnh thị trường sửa chữa nhà cửa năm 2021

Nhu cầu về nhà ở hiện nay không chỉ đơn thuần là nơi che mưa nắng. Nó còn là tổ ấm của mỗi gia đình. Trong cuộc sống hiện đại, con người ngày càng đòi hỏi về một không gian sống chất lượng, hiện đại, có thẩm mỹ cũng như các khu vực chức năng hoàn thiện nhất. Chính vì điều này, khi căn nhà có dấu hiệu hư hỏng hoặc thiết kế không hợp lý, gia chủ thường yêu cầu dịch vụ sửa nhà trọn gói để chỉnh sửa lại theo đúng sở thích của mình.

Khái niệm sửa nhà trọn gói

Sửa nhà trọn gói là dịch vụ được các công ty xây dựng đưa ra. Theo đó, gia chủ sẽ thống kê tất cả các hạng mục cần sửa chữa, đơn vị nhà thầu sẽ báo giá tổng thể và tiến hành thi công. Cũng như xây nhà trọn gói, việc sửa nhà sẽ được chủ thầu làm từ A-Z, không cần liên hệ đơn vị thứ 2. Các chi phí sẽ được thống nhất ngay từ đầu và cam kết không phát sinh (trừ trường hợp chủ nhà thay đổi thiết kế hoặc muốn thi công thêm các hạng mục khác).

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021

Sửa nhà trọn gói mang đến không gian sống hoàn hảo nhất cho gia chủ

Nhu cầu sửa nhà ngày càng tăng cao, tỷ lệ thuận với số lượng nhà phố, chung cư ngày càng mọc lên dày đặc ở Hà Nội. Dịch vụ này được rất nhiều công ty xây dựng triển khai, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý nên khách hàng cũng có nhiều lựa chọn đơn vị phù hợp cho mình.

Ưu điểm của sửa nhà trọn gói

Việc chọn dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói có rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất là tiết kiệm thời gian và công sức. Việc sửa chữa sẽ được “khoán’ cho 1 đơn vị duy nhất, bạn không mất nhiều thời gian để tìm kiếm các đơn vị dịch vụ khác nhau, cũng không cần phải lo bố trí sắp xếp để công việc bên này không chồng chéo bên khác. Các vấn đề thi công sẽ được đơn vị nhà thầu thu xếp, đảm bảo bạn sẽ được sửa nhà trong thời gian nhanh nhất so với việc thuê nhiều đơn vị thực hiện từng hạng mục.

Thứ hai là tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa. Nếu giao trọn cho một đơn vị, bạn sẽ được báo giá chi tiết từng hạng mục sửa chữa và giá trọn gói sẽ rẻ hơn nhiều so với việc thuê nhiều đơn vị thực hiện. Đây là ưu điểm nổi bật của việc sửa nhà trọn gói và chính vì điều này, các dịch vụ sửa chữa trọn gói đang được ưa chuộng nhất và mỗi khi cần sửa nhà, thường các chủ nhà sẽ liên hệ đến các đơn vị này.

>>>> Tham khảo dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội <<<<

Những hạng mục khi sửa chữa nhà ở

Tùy vào tình trạng hư hỏng cũng như nhu cầu của mỗi người, việc sửa chữa nhà cũ sẽ có rất nhiều hạng mục cần thực hiện:

 • Phá dỡ nhà
 • Xây trát tường, ngăn vách, cải tạo xây thêm hoặc bỏ bớt các phòng
 • Xử lý chống thấm
 • Lợp mái tôn, thay mái tôn
 • Sơn nhà 
 • Ốp lát tường
 • Thi công trần thạch cao
 • Sửa chữa điện nước
 • ….

Tùy vào khối lượng công việc, điều kiện thi công, đơn giá sửa chữa cũng sẽ không giống nhau. Tu sửa càng nhiều thì chi phí càng lớn. Do đó trước khi sửa nhà bạn cần phải cân đối tài chính cũng như lên kế hoạch sửa chữa thật chi tiết. Để có hướng hoạch định tài chính tốt nhất, bạn có thể liên hệ Tiền Hải để được tư vấn cũng như tham khảo trước chi phí cho các hạng mục liên quan.

Những lưu ý khi sửa nhà trọn gói

Để có được một không gian sống như ý, khi tiến hành sửa chữa nhà cửa, gia chủ nên lưu ý đến các vấn đề sau đây:

Xác định chi phí dành cho sửa nhà

Chi phí đóng vai trò rất quan trọng trong việc sửa chữa nhà cửa. Nếu tài chính dư dả, bạn sẽ sửa nhà thoải mái hơn, có thể chọn mua các loại vật tư cao cấp để không gian sống thật hiện đại và đẳng cấp.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021

Mỗi hạng mục sửa chữa sẽ có chi phí tương ứng

Tuy nhiên, nếu tài chính không cho phép, bạn cần phải lên kế hoạch sửa chữa nhà thật tỉ mỉ. Cân đo đong đếm từng hạng mục, nên ưu tiên sửa phần nào, khu vực nào vẫn còn sử dụng được không cần tu bổ lại. Sửa nhà với chi phí hợp lý sẽ giảm bớt áp lực tài chính trả nợ, bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn sau khi căn nhà được hoàn thành. Mọi thứ vẫn được chỉnh sửa hoàn thiện hơn, đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt nghỉ ngơi và chi phí cũng không tốn kém nhiều.

Chú ý đến các thủ tục pháp lý sửa nhà

Những hạng mục sửa chữa nhà cơ bản như sơn phết, chống thấm, sửa chữa điện nước… có thể không cần xin phép. Tuy nhiên với đặc trưng nhà ở đô thị Hà Nội, nếu việc sửa chữa có ảnh hưởng đến kết cầu như cơi nới, thêm tầng… bạn cần phải được sự đồng ý của cơ quan chức năng.

Trong trường hợp sửa chữa nhà ở trái phép và bị phát hiện, chính quyền đô thị có quyền yêu cầu ngưng sửa chữa. Vì vậy, hãy cân nhắc làm việc với cơ quan chức năng trước khi tiến hành sửa nhà.

Chọn nhà thầu uy tín

Đây là vấn đề rất quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình cũng như chi phí thi công. Để an tâm, bạn nên chọn các đơn vị chuyên nghiệp, lâu năm và có uy tín trong ngành. Cũng có thể chọn các đơn vị mới vì hầu hết chi phí sẽ rất cạnh tranh. Tuy nhiên nếu không có cơ sở để đảm bảo chất lượng dịch vụ của các đơn vị này thì cũng cần phải cân nhắc thật kỹ nhé.

Không nên tự sửa chữa nhà ở

Sửa nhà là một công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao. Hơn nữa nó cũng khá nguy hiểm với những việc sửa chữa cần phải leo trèo hay thi công với điện. Chính vì vậy, khuyến cáo tốt nhất là bạn nên nhờ đến các đơn vị dịch vụ. Họ sẽ có đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cũng như trang thiết bị phục vụ cho việc hoàn thành công việc tốt nhất.

Xây dựng Tiền Hải – Thương hiệu cải tạo, sửa chữa nhà cửa số 1 Hà Nội 

Tại Hà Nội, Xây dựng Tiền Hải là một trong những thương hiệu cải tạo, sửa chữa nhà cửa hàng đầu. Với dịch vụ đa dạng, Tiền Hải nhận sửa nhà trọn gói cho các công trình từ nhà phố đến căn hộ chung cư. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cùng với mức chi phí hợp lý nhất.

Những dịch vụ Xây dựng Tiền Hải cung cấp

Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ xây dựng Tiền Hải có thể giúp bạn sửa chữa toàn diện căn nhà của mình. Bất cứ sự cố hư hỏng nào đều được chúng tôi khắc phục nhanh chóng. Với Tiền Hải, hầu hết mọi vấn đề cần tu bổ hay làm mới trong nhà đều được đáp ứng với chất lượng và tính thẩm mỹ tốt nhất:

 • Sửa chữa điện nước
 • Xây tô, ốp lát gạch, chỉnh sửa làm mới nhà vệ sinh
 • Lát sàn gỗ, lát sàn gạch
 • Sơn nước
 • Đóng trần thạch cao các loại
 • Thi công chống thấm
 • Sửa chữa mái tôn, làm mái tôn mới
 • Đập phá tháo dỡ, xây trát tường
 • Thiết kế bố trí lại các khu vực chức năng trong nhà…

Vì sao nên chọn Tiền Hải khi cần sửa chữa nhà cũ?

Không chỉ dịch vụ đa dạng, hỗ trợ khắp các khu vực nội ngoại thành Hà Nội, Tiền Hải còn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với phong cách hoạt động rõ ràng, minh bạch và uy tín nhất:

 • Công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực chiến hàng trăm công trình lớn nhỏ
 • Đội ngũ khảo sát, thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Đảm bảo cao nhất không chỉ chất lượng mà còn hướng đến tính thẩm mỹ tối ưu cho công trình.
 • Báo giá nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu
 • Tiến độ thi công đúng như cam kết
 • Hạn chế tối đa các phát sinh cho khách hàng
 • Bảo hành uy tín, trách nhiệm, đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021

Xây dựng Tiền Hải là đơn vị sửa nhà hàng đầu tại Hà Nội hiện nay

Với những điều trên, căn nhà sau khi được sửa chữa trọn gói không chỉ phát huy tốt công năng sử dụng, nó còn đảm bảo tính tiện nghi, hiện đại, hợp phong thủy và mang đến không gian sống chất lượng nhất cho gia chủ. Từng công trình đều được Tiền Hải thực hiện với tất cả nhiệt tình, tâm huyết và trách nhiệm. Đó cũng là lý do rất nhiều gia đình Hà Nội đã chọn Tiền Hải khi có nhu cầu sửa chữa nhà cũ.

Bảng giá tham khảo

Bảng giá thi công được kỹ sư bóc tách, tính toán dựa trên nhu cầu cũng như khối lượng công việc cụ thể. Chúng tôi không báo giá chung chung mà sẽ chi tiết từng hạng mục. Từ đó gia chủ có thể dễ dàng hơn trong việc cân đối chi phí cũng như lựa chọn thi công.

Bạn có thể tham khảo các chi phí xây dựng, sửa chữa nhà ở được Tiền Hải cập nhật mới nhất 2021 dưới đây. Bảng giá đang được áp dụng tại Xây dựng Tiền Hải và sẽ có điều chỉnh thay đổi tùy vào tình hình thực tế hoặc thời điểm thi công. Do đó nó mang tính chất tham khảo và độ chính xác khoảng 95%. Nếu muốn cập nhật báo giá chi tiết, bạn có thể gửi mail về Tiền Hải theo địa chỉ sau: xaydungtienhaihn@gmail.com. Chúng tôi sẽ căn cứ theo yêu cầu để gửi mail báo giá chi tiết các hạng mục cho quý khách.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021 Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021

Bảng giá chi tiết các hạng mục sửa chữa nhà ở tại Tiền Hải – Đơn vị xây dựng sửa chữa nhà ở số 1 Hà Nội

>>>> Tham khảo bảng giá chi tiết sửa chữa nhà cửa của Xây dựng Tiền Hải <<<<

Những dự án sửa nhà trọn gói Tiền Hải đã thi công

Là một đơn vị sửa chữa hàng nhà ở trọn gói hàng đầu tại Hà Nội, Tiền Hải đã thực hiện hàng trăm công trình, mang đến sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng. Các công trình đều được thực hiện theo quy trình khảo sát tư vấn, báo giá, ký hợp đồng, thi công. Dù công trình lớn hay nhỏ, Tiền Hải đều thực hiện chỉn chu, chuyên nghiệp. 

Mời các bạn điểm qua một vài công trình đã thi công của Tiền Hải:

 • Công trình Cải tạo nhà anh Minh ở 14B 200 Vĩnh Hưng: Cải tạo nâng tầng từ 4 tầng lên 5 tầng
 • Sửa chữa nhà trọn gói anh Lịch – Phú Đô
 • Cải tạo sửa chữa nhà hàng Organisasi – 243 Phạm Văn Đồng
 • Cải tạo nhà anh Sơn – 30 Hoàng Cầu Mới

Dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội: Cách chọn đơn vị giá rẻ chất lượng tốt nhất 2021

Công trình cải tạo nâng tầng nhà anh Minh

Tùy vào đặc thù từng công trình, Tiền Hải sẽ có phương án thi công cũng như gợi ý phương án tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đồng hành để cùng bạn tạo nên một căn nhà đẳng cấp, một không gian sống ưng ý nhất. Nếu có nhu cầu sửa chữa nhà cũ trọn gói, vui lòng liên hệ đến Tiền Hải theo hotline: 0901.452.682 – 096.389.2454 để được tư vấn, khảo sát trực tiếp và nhận được báo giá chi tiết nhất.