Phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội: Dịch vụ uy tín nhất

Phá dỡ nhà cửa là công việc bắt buộc khi bạn muốn cải tạo công trình theo ý muốn hoặc muốn phá bỏ hoàn toàn nhà cũ để tiến hành xây mới. Công việc sửa chữa nhà cũ thường được các đơn vị nhà thầu thi công và để đảm bảo an toàn chất lượng công trình, bạn cần phải lựa chọn đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực tháo dỡ nhà. Trong rất nhiều đơn vị xây dựng, thì Xây dựng Tiền Hải chính là đơn vị chuyên phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín hàng đầu được rất nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa.

Những lưu ý khi thi công phá dỡ công trình ở Hà Nội

Tại Hà Nội, nhu cầu tháo dỡ nhà cũ rất cao. Không chỉ là những công trình cần tháo dỡ toàn bộ để xây mới, việc tháo dỡ còn được áp dụng cho những công trình cần tu bổ chỉnh sửa. Gia chủ cần tháo dỡ một phần nhà để sửa chữa cải tạo lại. Để việc tháo dỡ nhà diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Xác định mức tài chính cho việc phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội

Mỗi loại hình nhà ở cần phá dỡ sẽ có mức chi phí khác nhau. Bạn cần xác định loại hình nhà ở của mình là nhà cấp 4, nhà mặt phố hay công trình cao tầng. Kết cấu càng phức tạp, diện tích thi công càng lớn thì chi phí càng cao. Dự trù được mức chi phí sẽ giúp bạn có kế hoạch chuẩn bị tài chính phù hợp.

Dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Mỗi loại hình nhà ở sẽ có chi phí tháo dỡ khác nhau

Không những thế, công trình phá dỡ san lấp sẽ có mức phí thấp hơn so với công trình phá dỡ dọn dẹp mặt bằng để thi công. Vì trường hợp này cần phải được dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng, thậm chí đào móng nhà hoặc các công trình hầm vệ sinh hiện hữu. Để có được mức chi phí chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp đến Tiền Hải để được tư vấn báo giá theo nhu cầu của mình. 

Làm việc với cơ quan chức năng, xin phép phá dỡ

Đặc trưng nhà ở đô thị như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh, nếu tháo dỡ hay xây mới đều cần phải xin giấy phép. Nếu không sẽ là công trình thi công trái phép và cơ quan chức năng có quyền yêu cầu dừng công trình nếu bạn không đảm bảo đúng quy trình thủ tục. Chính vì điều này, trước khi liên hệ tháo dỡ bạn cần làm việc với cơ quan chức năng.

Hiện nay, có nhiều đơn vị nhà thầu có hỗ trợ khách hàng xin giấy phép sửa chữa xây dựng. Bạn có thể liên hệ để tư vấn về mức phí nếu không có thời gian.

Lựa chọn nhà thầu uy tín

Việc tháo dỡ nhà cũ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm nếu thi công không đúng quy trình cũng như tiêu chuẩn an toàn. Chính vì vậy, bạn tuyệt đối không nên tự triển khai đập phá tháo dỡ nhà mà nên liên hệ với đơn vị xây dựng. Cùng với đó, cũng nên chọn lựa đơn vị xây dựng uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ đảm bảo được chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cũng như các thiết bị máy móc cơ giới giúp việc tháo dỡ vừa nhanh chóng lại đảm bảo được an toàn.

Dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Tiền Hải là đơn vị phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội an toàn, uy tín, chuyên nghiệp

Với những điều trên, Xây dựng Tiền Hải đều đáp ứng tốt cho khách hàng. Dịch vụ tháo dỡ nhà Hà Nội của Tiến Hải với chi phí hợp lý, công tác tháo dỡ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện công trình với thời gian nhanh nhất, đảm bảo công trình sau tháo dỡ được dọn dẹp sạch sẽ rác, xà bần như yêu cầu.

Các biện pháp phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội, công trình hiện nay 

Có rất nhiều phương pháp để tháo dỡ nhà cũ. Tuy nhiên hiện nay có 3 cách phổ biến nhất là dùng cách thủ công, sử dụng máy móc cơ giới chuyên dụng và sử dụng các phương pháp phá dỡ đặc thù.

Phá dỡ nhà cửa thủ công sử dụng sức người và các loại máy móc loại nhỏ để thực hiện. Thông thường thì việc phá dỡ với quy mô nhỏ hoặc những công trình hạn chế về đường đi, máy móc cơ giới không vào được mới phải áp dụng cách này. Việc phá dỡ này thiếu an toàn, cần được thực hiện với đội ngũ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Trong khi đó, phá dỡ công trình bằng máy móc cơ giới chuyên dụng được nhiều đơn vị xây dựng áp dụng nhất hiện nay. Công tác tháo dỡ này sử dụng các loại máy như máy xúc, xe ủi, máy kéo, xe đào…Việc tháo dỡ nhà vì vậy được triển khai nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm nhân lực và do sử dụng máy móc nên cũng đảm bảo an toàn hơn rất nhiều.

Dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Phá dỡ công trình thủ công sử dụng sức người và máy móc đơn giản là chính

Còn với những công trình đặc thù, ví dụ công trình ở nơi hoang vắng, không có dân cư thì có thể sử dụng các biện pháp phá dỡ đặc thù như đánh bom. Tuy nhiên để thực hiện các phá dỡ nhà cửa này cần được cơ quan chức năng cho phép. Danh mục các loại hóa chất hay thuốc nổ cũng như liều lượng cần được phê duyệt và cần được chuyên gia tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của cơ quan chức năng.

Để biết công trình của mình sẽ được tháo dỡ theo quy cách nào, bạn nên liên hệ trực tiếp đến Tiền Hải để được khảo sát trực tiếp. Thông qua đó, chúng tôi sẽ có hướng phá dỡ phù hợp và tư vấn khách hàng phương pháp tối ưu nhất cho công trình nhằm đảm bảo sức người, đảm bảo an toàn cho những công trình kế cận. 

>>>> Tham khảo dịch vụ sửa nhà trọn gói Hà Nội giá rẻ chất lượng nhất <<<<

Quy trình thi công phá dỡ công trình của Xây dựng Tiền Hải 

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cộng với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, Xây dựng Tiền Hải thực hiện phá dỡ công trình với sự chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Toàn bộ công việc tháo dỡ sẽ được thực hiện theo quy trình làm việc như sau:

Tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư

Khách hàng có nhu cầu cần phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội cũ hãy liên hệ đến Xây dựng Tiền Hải theo hotline: 0901 452 682 – 096 389 2454 hoặc gửi mail yêu cầu về địa chỉ: xaydungtienhaihn@gmail.com. Cách khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tiền Hải tại văn phòng của chúng tôi: T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát trực tiếp công trình. Căn cứ vào kết quả khảo sát thực tế sẽ tiến hành báo giá, thi công.

Khảo sát trực tiếp, đưa ra phương án thi công phù hợp

Việc khảo sát trực tiếp là yêu cầu bắt buộc với công tác tháo dỡ nhà cũ. Khảo sát không chỉ để Xây dựng Tiền Hải nắm được đặc điểm công trình, quy mô, diện tích. Thông qua đó, chúng tôi còn xác định nên sử dụng phương pháp phá dỡ nào phù hợp cũng như các biện pháp an toàn cho người và các công trình lân cận.

Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ đề xuất hướng thi công phù hợp. Phương pháp thi công sẽ quyết định đến chi phí và thời gian tháo dỡ công trình của quý khách.

Gửi báo giá chi tiết cho khách hàng

Báo giá chi tiết các hạng mục tháo dỡ toàn bộ công trình hoặc phá dỡ từng phần theo yêu cầu của khách hàng. Tùy vào nhu cầu khách hàng cũng như đặc thù công trình, chúng tôi sẽ có bảng giá tương ứng. Báo giá sẽ được gửi trực tiếp, qua email, zalo hoặc thông báo trực tiếp đến khách hàng thông qua điện thoại, tùy nhu cầu của khách hàng.

Ký hợp đồng thi công

Nếu quý khách đồng ý báo giá, thì 2 bên sẽ tiến hành kỳ kết hợp đồng thi công. Trong hợp đồng sẽ có nêu rõ các điều kiện thi công, chi phí, cam kết an toàn cũng như các vấn đề trách nhiệm, quyền lợi của từng bên. Hợp đồng cũng là căn cứ nghiệm thu công trình và dù công trình lớn hay nhỏ, thì Xây dựng Tiền Hải đều sẽ có hợp đồng chi tiết cho khách hàng.

Tiến hành thi công

Tiền Hải sẽ sắp xếp triển khai thi công đúng như thỏa thuận hợp đồng. Trong thời gian thi công, chúng tôi sẽ có biện pháp đảm bảo an toàn lao động, đảm bảo an toàn cho công trình xung quanh cũng như người dân trong khu vực thi công. Việc thi công sẽ được triển khai bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

Tiền Hải thi công công trình tháo dỡ nhà Hà Nội

Nghiệm thu và bàn giao mặt bằng

Bước cuối cùng trong quy trình phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội của Tiền Hải chính là nghiệm thu, bàn giao mặt bằng như thỏa thuận cho khách hàng. Lúc này, khách hàng sẽ thanh toán các khoản chi phí còn lại cho Tiền Hải. Hợp đồng kết thúc.

Bảng giá phá dỡ công trình mới nhất năm 2021 

Để giúp quý khách hàng có được hình dung tốt nhất về chi phí, chúng tôi đã cập nhật nhanh báo giá phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội theo từng hạng mục. Đây là bảng giá cập nhật mới nhất 2021. Hy vọng thông qua báo giá này, bạn sẽ có được hình dung chi phí cơ bản. Tuy nhiên, báo giá chỉ mang tính tham khảo và thực tế sẽ có chênh lệch tùy vào từng đặc trưng công trình:

Hạng mục tháo dỡĐơn vị tínhĐơn giá (VNĐ)
Phá dỡ tường 10m285.000
Phá dỡ tường 20m2155.000
Dóc vữa tường xi măng trát tườngm245.000
Dóc gạch ốp tường, lát nềnm285.000
Phá sàn bê tông cốt thépm2155.000
Phá cầu thangm2285.000
Phá dầm bê tông cốt thépmd255.000
Phá móng bê tôngm31.355.000
Tháo thiết bị vệ sinhphòng555.000
Tháo cửaBộ195.000
Vận chuyển phế thải bằng xe 2,5m3Xe750.000
Đục gạch nền nhàm240.000
Dóc tường nhà vệ sinhm265.000
Tháo dỡ mái tônm265.000

Trong trường hợp quý khách muốn tháo dỡ và vận chuyển rác thải, xà bần, chi phí cụ thể như sau:

Dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất

>>>> Tham khảo dịch vụ thi công xây trát tường của Tiền Hải <<<<

Những lý do lựa chọn Xây dựng Tiến Hải cho dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội tại Hà Nội

Trong hàng trăm đơn vị xây dựng tại Hà Nội, Xây dựng Tiền Hải được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Nguyên nhân là vì chúng tôi luôn thực hiện công trình với phương châm An toàn, uy tín, tin cậy và trách nhiệm. Đến với Tiền Hải, bạn sẽ tuyệt đối hài lòng với chất lượng dịch vụ của chúng tôi:

  • Tiền Hải có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa, phá dỡ nhà cũ. Chúng tôi có đầu đỷ nhân sự, thiết bị máy móc giúp việc phá dỡ công trình diễn ra an toàn, nhanh chóng.
  • Chi phí tháo dỡ tốt nhất, cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí tháo dỡ, xây dựng nhà cửa
  • Tận tâm và trách nhiệm, tùy vào địa chỉ công trình, chúng tôi sẽ có mặt khảo sát nhanh nhất từ 10 – 30 phút. Trong các trường hợp đội ngũ kỹ thuật đang vướng nhiều công trình thì chúng tôi sẽ linh động sắp xếp để hỗ trợ trong ngày cho quý khách.
  • Quy trình thực hiện tháo dỡ chuyên nghiệp, hiện đại. Dự toán nhanh, thi công an toàn, chuyên nghiệp.
  • Cam kết tiến độ thi công, bàn giao mặt bằng nhanh nhất cho khách hàng.
  • Đa dạng dịch vụ từ tháo dỡ để sửa chữa, xây mới nhà ở. Giúp khách hàng dễ dàng chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tìm hiểu dịch vụ thi công trần vách thạch cao tại Hà Nội uy tín nhất <<<<

Tự hào là một trong những đơn vị dịch vụ phá dỡ giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất, xây dựng Tiền Hải luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc kiến tạo nên không gian sống hiện đại, chất lượng với chi phí tốt nhất. Mọi nhu cầu về phá dỡ hoặc sửa chữa, xây dựng nhà ở, quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo hotline: 0901 452 682 – 096 389 2454. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa xây dựng của quý khách hàng.