Sửa chữa nhà phố giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Nhu cầu sửa chữa nhà ở tại Hà Nội hiện nay vô cùng đa dạng về kiểu loại, kết cấu không gian. Trong đó, nhu cầu sửa chữa nhà phố là phổ biến hơn cả. Khi tiến hành sửa chữa dạng nhà phố, gia chủ phải hết sức lưu ý về nhiều mặt cũng như cần cẩn trọng để chọn được đơn vị sửa chữa ưng ý. Từ đó, đảm bảo cho việc sửa chữa đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho một không gian hoàn hảo nhất.

Sửa chữa nhà phố và lưu ý về phong thủy

Yếu tố quan trọng hàng đầu khi tiết hành sửa nhà phố đó chính đảm bảo về mặt phong thủy. Bởi lẽ, phong thủy có tốt thì gia chủ mới có cuộc sống an ổn, phát đạt. Trên thực tế có nhiều lưu ý phong thủy quan trọng cần phải đảm bảo khi tiến hành sửa chữa cho nhà phố.

Lưu ý về số bậc cầu thang, tránh ‘tứ sát’

Trước tiên, trong phong thủy nhà ở cần đặc biệt lưu ý về số bậc cầu thang. Số bậc cầu thang theo phong thủy tốt nhất nên ứng vào những con số may mắn. Thông thường tốt nhất vẫn là số 8 mang ý nghĩa là “số phát” hay số 6 mang ý nghĩa là “số lộc” hoặc số 9 có ý nghĩa là mãi mãi phồn vinh. Đây đều là số bậc cầu thang nên áp dụng khi sửa chữa cho nhà phố.

Hoặc trường hợp thi công sửa chữa cầu thang có số bậc dài hơn thì nên ưu tiên số lẻ 3. Số lẻ 3 mang hàm ẩn phong thủy tượng trưng là Phúc – Lộc – Thọ. Đây là 3 điều mà bất cứ ai cũng mong cầu trong đời.

Đáng chú ý hơn trong quá trình sửa chữa nhà phố nên tránh “tứ sát” trong thi công cầu thang. Bởi con số 4 tượng trưng cho số tử trong phong thủy, là con số ít may mắn, mang đến tai ương cần phải tránh xa.

Sửa chữa nhà phố giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Yếu tố phong thủy cần đặc biệt coi trọng khi sửa nhà phố

Không chọn cây cảnh có lá dài nhọn, phạm phong thủy

Khi tiến hành sửa nhà phố cũng cần hết sức chú ý đến việc bày trí cây cảnh trong không gian sống. Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy là không nên đặt trong nhà những dạng cây cảnh có lá dài nhọn.

Theo phong thủy, cây cảnh có lá dài nhọn tượng trưng cho đao kiếm, mang cảm giác binh đao, máu me nên thường phạm phong thủy. Bày trí loại cây này trong nhà chỉ mang đến lục đục, gia đình bất hòa chứ không mang đến những điều may mắn, tốt đẹp.

Màu sắc tổng thể phải hợp mệnh chủ nhà

Một trong những lưu ý cũng đặc biệt quan trọng đối với gia chủ khi tiến hành sửa chữa nhà phố, đó chính là cần chú trọng đến màu sắc tổng thể. Về phong thủy, màu sắc tổng thể của ngôi nhà phải hợp mệnh gia chủ.

Muốn biết được màu sắc nào hợp mệnh của gia chủ cần phải biết gia chủ thuộc cung mệnh nào. Từ đó dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc để chọn được màu sắc cho phù hợp.

Ví dụ, nếu gia chủ là người mệnh Mộc thì những màu phù hợp để sơn nhà tổng thể như màu xanh lục, đen, xanh dương,… Trong khi nếu là gia chủ là người mệnh Kim thì những màu sơn nhà phù hợp như: vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi,… Ngoài ra, việc bày trí đồ dùng, nội thất cũng nên tuân thủ quy định về màu sắc này nếu gia chủ muốn có may mắn, hanh thông trọn vẹn.

Sửa chữa nhà phố giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Bố trí không gian khi sửa nhà phố cần tính toán kỹ lưỡng

Bếp không đối diện nhà vệ sinh

Trong bố trí kết cấu nhà khi sửa chữa nhà phố cũng đặc biệt cần chú ý đến sắp xếp các hạng mục công trình. Đáng chú ý không được đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh. Đây là sự sắp xếp không hợp phong thủy.

Bởi lẽ, bếp có thần chủ là Táo quân cai quản nên không thể bị ảnh hưởng bởi những điều dơ bẩn, ô uế từ nhà vệ sinh. Chưa kể, nhà vệ sinh thường chứa nhiều vi khuẩn nếu đặt bếp quá gần và đối diện nhà vệ sinh sẽ không đảm bảo an toàn trong sinh hoạt hằng ngày. Do đó cần tránh bếp đối diện nhà vệ sinh khi tiến hành sửa chữa cho không gian nhà phố.

>>>> Những lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu <<<<

Không đặt bàn thờ giáp giường ngủ ở phòng bên cạnh

Một trong những lưu ý cũng hết sức quan trọng khi tiến hành sửa nhà phố đó chính là không đặt bàn thờ giáp giường ngủ ở phòng bên cạnh. Điều này theo phong thủy là động chạm đến sự tôn nghiêm của không gian thờ tự, làm động đến ông bà tổ tiên, thần phật được thờ chúng.

Khách quan mà nói, để quá trình tiến hành sửa chữa cho nhà phố diễn ra được hanh thông, thuận lợi cần đảm bảo được yếu tố về mặt phong thủy. Có như vậy của cuộc về sau của gia chủ mới có được an ổn, thuận hòa và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Những điều gia chủ cần biết trước khi thuê dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói

Để tiến hành sửa chữa, cải tạo, cấp tiến cho nhà phố, hiện nay lựa chọn phổ biến hơn cả chính là dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả dịch vụ tốt nhất thì gia chủ cũng cần thực hiện một số lưu ý nhất định.

Làm việc với chính quyền, hàng xóm về việc sửa chữa, cải tạo nhà

Đầu tiên, trước khi tiến hành sửa chữa cho nhà phố, gia chủ cần tiến hành làm việc với chính quyền, hàng xóm về việc sửa chữa, cải tạo nhà của mình. Điều này nhằm hạn chế tối đa những rủi ro, rắc rối về sau khi việc sửa chữa, cải tạo nhà phố này thường gây ra bất tiện cho các hộ gia đình xung quanh.

Cụ thể, việc phát ra âm thanh tiếng ồn lớn trong quá trình thi công sửa chữa hay vật liệu xây dựng tập kết gây giao thông cản trở,… đều là những dự báo trước về quá trình sửa chữa, cải tạo nhà ở. Do đó, cần làm việc với chính quyền, hàng xóm để được tạo điều kiện tốt nhất, không xảy ra xích mích trong nội bộ khu dân cư giúp cho việc cải tạo nhà phố diễn ra thuận lợi.

Xin giấy phép theo quy định của pháp luật

Việc xin giấy phép sửa chữa, cải tạo nhà phố là quy định bắt buộc của pháp luật khi bất cứ một công dân nào có ý định sửa nhà. Việc cần làm của gia chủ đó chính là chuẩn bị các loại giấy tờ theo luật định và nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép cho sửa nhà.

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều đơn vị sửa chữa nhà phố trọn gói đảm bảo luôn cho quý khách hàng về việc xin giấy phép sửa nhà nhanh chóng, hợp pháp, đúng quy định. Bởi thế nên việc chọn dùng dịch vụ trọn gói là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sửa chữa, cải tạo nhà phố hiện nay.

Sửa chữa nhà phố giá rẻ Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng?

Sửa nhà phố cần đảm bảo nhiều thủ tục theo quy định pháp luật

Tính toán chi phí để chọn lọc nhà thầu phù hợp nhu cầu

Lưu ý cũng quan trọng không kém khi gia chủ quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói đó chính là tính toán chi phí để chọn lọc nhà thầu phù hợp với nhu cầu. Để thực hiện được điều này gia chủ cần cân nhắc đến điều kiện tài chính của mình từ đó để đưa ra được quyết định hợp lý nhất.

Theo đó, lựa chọn hợp lý nhất với những gia đình có điều kiện tài chính dư giả đó chính là những dịch vụ sửa chữa trọn gói với đầy đủ các hạng mục tổng thể. Trong khi đó đối với những gia đình có điều kiện kinh tế hạn hẹp thì lựa chọn ưu tiên vẫn là các dịch vụ sửa chữa nhà phố giá rẻ vừa đảm bảo tiết kiệm, vừa giúp gia chủ cải thiện không gian sống chuẩn chỉnh một cách hợp lý nhất theo đúng yêu cầu mong muốn.

Xem kỹ bảng giá và đối chiếu với năng lực đơn vị thầu xây dựng

Trước khi quyết định chọn bất cứ một dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói nào trên thị trường hiện nay, gia chủ cũng cần tiến hành xem kỹ bảng giá và đối chiếu với năng lực đơn vị thầu xây dựng. Điều này, giúp cho gia chủ có thể dễ dàng chọn được những nhà thầu uy tín về chất lượng thi cộng, đồng thời có được khả năng tiết kiệm chi phí tốt nhất.

Thông qua bảng giá, gia chủ có thể nắm bắt được những hạng mục sửa chữa nhà phố giá rẻ để chọn lựa. Thông thường bảng giá sẽ cung cấp chi tiết các hạng mục thi công sửa chữa của đơn vị nhà thầu, ngoài đơn giá thì qua đây , bất cứ khách hàng nào cũng dễ dàng nhìn nhận được khả năng của nhà thầu trong quá trình triển khai dịch vụ sửa chữa đối với nhà phố.

Xây dựng Tiền Hải – đơn vị cải tạo sửa chữa nhà phố trọn gói số 1 Hà Nội

Nói về những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa chữa không gian nhà phố trên thị trường hiện nay thì khó có đơn vị nào vượt mặt được Xây dựng Tiền Hải. Có nhiều lý do khác nhau mà bất cứ khách hàng nào cũng không nên từ chối sử dụng dịch vụ của Xây dựng Tiền Hải.

Nhắc đến Xây dựng Hoàng Hải là nhắc đến đơn vị có tiếng trên thị trường sửa chữa, cải tạo nhà phố với hơn 10 năm kinh nghiệm. Sự xác lập uy tín của Xây dựng Tiền Hải trên thị trường cũng đã đủ đến khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ do Xây dựng Tiền Hải cung cấp với chất lượng tốt nhất.

Không ngoa khi nói, Xây dựng Tiền Hải là một trong những đơn vị sửa chữa nhà phố hiếm có khi có được nhiều tiềm lực thi công nổi trội. Ví dụ, Xây dựng Tiền Hải có: Đội ngũ khảo sát, thiết kế, thi công chuyên nghiệp, Quy trình thiết kế – thi công chuẩn chất lượng, Kỹ sư lên phương án thi công và dự toán nhanh chóng, Cam kết tiến độ thi công – Bảo hành trách nhiệm…

Nhờ vào những lợi thế kể trên, Xây dựng Tiền Hải đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa, cải tạo nhà phố hàng đầu thị trường. Điều này được minh chứng thông qua hàng loạt các công trình sửa chữa tiêu biểu của Xây dựng Tiền Hải trong nhiều năm qua.

Có thể kể đến như, dự án cải tạo nhà trọn gói cho chị Vân Anh ở 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội được đánh giá là dự án đỉnh cao về tiến độ. Dự án này, Xây dựng Tiền Hải tiến hành cải tạo trọn gói tầng 1 với các kết cấu hiện đại nhất, mang đến tổng thể không gian hài hòa, bắt mắt.

Hay dự án cải tạo sửa chữa cho nhà Anh Lịch ở Phú Đô cũng là một trong những dự án tiêu biểu của Xây dựng Tiền Hải. Dự án này Xây dựng Tiền Hải đã giúp cho nhà anh Lịch trở nên khang trang, lộng lẫy hơn với vẻ đẹp hút mắt ở mọi góc nhìn cho căn nhà. Chưa kể đến nội thất bên trong được cấp tiến trở nên hiện đại và tiện nghi hơn trước rất nhiều.

Và còn nhiều hơn nữa những dự án sửa nhà phố mà Xây dựng Tiền Hải đã thi công có được hàng loạt những phản hồi tích cực, ưng ý đến từ phía khách hàng. Một số khu vực nổi bật mà Xây dựng Tiền Hải đã thi công sửa nhà như: Phạm Văn Đồng, Hàng Tre, Trung Tự, Vĩnh Hưng,..

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến với Xây dựng Tiền Hải ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết kỹ lưỡng về dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói đẳng cấp chất lượng một không hai thị trường với chi phí tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN HẢI

Trụ sở 1 : Ngõ 286 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở 2 : T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 0901.452.682 – 096.389.2454