Công trình cải tạo sửa chữa nhà anh Lịch – Phú Đô

Công trình: cải tạo sửa chữa nhà trọn gói – Thay đổi diện mạo của ngôi nhà – mang lại giá trị

Chủ nhà: Anh Lịch

Địa chỉ: Nhà số 3 ngõ 8/236/38 Phú Đô

Hạng mục: Đi lại hệ thống đường điện và sơn lại nội thất và ngoại thất

Tiến độ: Công trình được thi công trong 7 ngày kể từ khi bàn gia từ chủ nhà.

Hiện trạng ngôi nhà thuocj nối kiến trúc bán cổ điển kết hợp mái thái đã trải qua thời gian sử dụng dài. Với hệ thống điện đi nổi, lớp sơn cũ đã bong. Chủ nhà đã dùng xốp dán giả gạch để thay thế. Nhưng theo thời gian xốp dán tường cũng xuống cấp và hỏng.

Sau khi trao đội với chủ nhà đội ngũ kỹ thuật của Tiền Hải đã dưa ra phương án thi công cải tạo sửa chữa để ngôi nhà trở lên mới hơn, hiện đại hơn. Vói hệ thống điện cần phải đổi sang đi ngầm theo xu hướng hiện đại, với ống gen bảo vệ vừa an toàn và thẩm mỹ cao. Còn phần sơn cũ và lớp xốp với phần keo dính gây mất thẩm mỹ, phương án dùng máy mài để loại bỏ phần xốp dánvà sơn cũ còn lại . Hệ sơn nội thất được dùng là hãng Jotun. Ngoài trời dùng sơn chuyên biệt chống thấm Dulux weathershield tồn tại và bền qua thời gian.

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công phần điện

Phần sơn trong và ngoài nhà

Ngôi nhà thay đổi thực sự sau khi cải tạo lại. Hệ thống điện gọn gàng, không gian bên trong nhà trở nên sáng tinh khôi

Diện mạo mới đón chào lễ quốc khánh 2/9

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Công trình cải tạo nhà ở- Phú Đô. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế hay sửa chữa, cải tạo nhà hoặc nâng cấp, cải tạo mặt tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái