Thi Công Phá Dỡ

Bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên nhận thầu phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ tại Hà Nội? Bạn băn khoăn không biết nên chọn nhà thầu nào mới chất lượng? Qua bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được đơn vị nhận thi công chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng.

Phá dỡ công trình xây dựng – Bước ngoặt của nền kinh tế đô thị

Nhu cầu phá dỡ công trình tại các thành phố lớn đang trong giai đoạn phát triển mạnh, nhất là Hà Nội. Từ đó, các đơn vị thi công cũng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường.

Tuy nhiên, số lượng nhà thầu có kinh nghiệm và tính chuyên môn cao thực sự chưa nhiều. Nếu như bạn không may mắn hợp tác cùng đơn vị thi công kém chất lượng, bạn sẽ gặp phải một vài rủi ro không đáng có như:

 • Thường phát sinh thêm nhiều khoản phí không cần thiết trong quá trình thi công.
 • Tiến độ dự án bị chậm hoặc kéo dài so với dự tính.

Phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ tại Hà Nội: Cách tìm đơn vị uy tín

Trong số các đơn vị thi công uy tín hiện nay, Xây Dựng Tiền Hải đang là một nhà thầu nhận được nhiều sự tin tưởng nhất của các khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội. Đến với dịch vụ của Xây Dựng Tiền Hải, các dự án được đảm bảo về nhiều mặt từ chất lượng phục vụ, thời gian thi công đến giá thành của từng hạng mục.

Do đó, các khách hàng đã và đang hợp tác cùng Xây Dựng Tiền Hải luôn hài lòng với Tiền Hải về mọi phương diện của hợp đồng thi công. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và sở hữu nhiều nhân viên đa tài, Xây Dựng Tiền Hải luôn mở rộng hạng mục phục vụ và hoạt động.

Dưới đây là một vài hạng mục thi công phá dỡ công trình tại Hà Nội của Xây Dựng Tiền Hải:

 • Phá dỡ nhà xưởng, nhà kho.
 • Phá dỡ khu chung cư, nhà ở.
 • Phá dỡ công trình đường bê tông, khoan cắt.
 • Phá dỡ trường học, bệnh viện, v.v.

Bảng giá dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ tại Hà Nội 2023

Chi phí dịch vụ phá dỡ công trình tại Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Từ đó, giá thành của từng hạng mục thi công cũng có nhiều điểm khác biệt.

Dưới đây là đơn giá phá dỡ công trình xây dựng tại Hà Nội của Xây Dựng Tiền Hải:

Phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ tại Hà Nội: Cách tìm đơn vị uy tín

>>>> Tham khảo giá dịch vụ trần vách thạch cao ở Hà Nội <<<<

Các tiêu chuẩn giúp lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình xây dựng uy tín

Do trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thi công với chất lượng và khả năng khác nhau, nên bạn cần cẩn thận hơn trong quá trình chọn nhà thầu cùng hợp tác. Dưới đây là một vài điểm quan trọng giúp bạn chọn được đơn vị thi công chất lượng:

 • Nhà thầu cần phải có thương hiệu và hình ảnh tốt.
 • Chế độ ưu đãi và hậu đãi dành cho khách hàng hậu hĩnh.
 • Nhân viên tư vấn làm việc chuyên nghiệp, am hiểu nghề, thái độ hoà nhã và thân thiện.
 • Chọn những nhà thầu niêm yết giá thành công khai, minh bạch và làm việc rõ ràng.

Theo như nhiều đánh giá trên thị trường, người dân Hà Nội thường có xu hướng chọn Xây Dựng Tiền Hải làm đơn vị thi công phá dỡ công trình đầu tiên. Nếu các bạn đang muốn tìm một đơn vị thi công chất lượng, bạn có thể thử tìm hiểu thêm về Tiền Hải để nhận được dịch vụ thi công tốt nhất.

Phá dỡ công trình xây dựng – Lý do nên chọn Xây Dựng Tiền Hải

Xây Dựng Tiền Hải là một đơn vị thầu uy tín và lâu năm trong nghề. Tiền Hải luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của người dân trên khắp địa bàn Hà Nội.

Để có thể đạt được thành công như hiện tại, Xây Dựng Tiền Hải đã luôn nỗ lực thực hiện nhiều chính sách vàng dành cho khách hàng. Qua đó, khách hàng luôn an tâm và tin tưởng tuyệt đối đối với các hạng mục phá dỡ công trình xây dựng của Tiền Hải.

Giá thành cạnh tranh

Bảng giá của mọi hạng mục thi công của Xây Dựng Tiền Hải đều được đưa ra bởi những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và thi công công trình. Mức giá đã được thông qua sau khi khảo sát thực tế và tính toán chi tiết các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của dịch vụ như: thiết bị thi công, nhân công, chi phí vận chuyển, v.v

Qua đó, các khách hàng của Xây Dựng Tiền Hải luôn an tâm về đơn giá của dịch vụ và tác phong làm việc của Tiền Hải. Đặc biệt, mỗi hạng mục phục vụ cho từng khách hàng đều có mức phí riêng dựa theo bản giá cụ thể được niêm yết trên website của Xây Dựng Tiền Hải và quá trình khảo sát thực tế công trình cần phá dỡ.

Khảo sát công trình, báo giá công khai

Phá dỡ công trình

Trước khi tiến hành ký hợp đồng, đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Tiền Hải sẽ tiến hành khảo sát công trình cần phá dỡ. Qua đó, Xây Dựng Tiền Hải sẽ đưa cho bạn nhiều thông tin chi tiết liên quan đến công trình như:

 • Tiến độ thi công phá dỡ công trình xây dựng.
 • Kế hoạch thi công cụ thể theo từng giai đoạn.
 • Chi phí cụ thể của hạng mục cần thi công.

Tư vấn miễn phí

Đối với mỗi khách hàng tại Xây Dựng Tiền Hải, các bạn luôn được hưởng chế độ tư vấn miễn phí. Các nhân viên sẽ tiến hành hướng dẫn và tư vấn chi tiết cho bạn về dịch vụ phá dỡ công trình.

Thêm vào đó, nhân viên của Tiền Hải cũng sẽ đưa cho bạn nhiều lời khuyên có giá trị trong việc lựa chọn loại dịch vụ và hạng mục thi công. Điều này giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ và chọn được loại hạng mục phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của bản thân.

Bảo hành trọn đời

Xây Dựng Tiền Hải là một đơn vị thi công luôn làm việc có trách nhiệm và uy tín hàng đầu cả nước. Mọi dịch vụ của Tiền Hải luôn được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng của dịch vụ.

Bên cạnh đó, các khách hàng của Xây Dựng Tiền Hải còn được hưởng chính sách bảo hành lâu dài. Dù bạn muốn sử dụng dịch vụ cải tạo, sửa chữa hay phá dỡ công trình, Xây Dựng Tiền Hải cũng sẽ chịu trách nhiệm bảo hành trọn đời cho dịch vụ sau thời gian thi công và hoàn thành dự án.

>>>> Những lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu <<<<

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, khoa học

Nhân viên là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của Xây Dựng Tiền Hải. Các nhân viên luôn làm việc theo một quy trình khép kín giúp đảm bảo thời gian và hiệu suất công việc khá cao.

Trong quá trình hợp tác, nếu bạn có vấn đề nào cần giải quyết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Tiền Hải thông qua hai cách sau:

Tiết kiệm thời gian

Phá dỡ công trình Hà Nội: Cách tìm đơn vị uy tín

Xây Dựng Tiền Hải luôn hiểu phá dỡ công trình là giai đoạn đầu tiên để xây dựng một công trình mới hiện đại và tân tiến hơn. Do đó, Tiền Hải luôn đặt vấn đề thời gian lên hàng đầu và đảm bảo tiến độ công trình luôn được thực hiện theo đúng mục tiêu ban đầu đã đề ra.

Bên cạnh đó, các thiết bị và máy móc thi công đều là những dòng sản phẩm đời mới, có năng suất làm việc cao và mang đến hiệu quả nhanh. Qua đó, thời gian tiến hành dịch vụ phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ tại Hà Nội được thực hiện tương đối nhanh, tốc độ hoàn thành gần như nhanh hơn nhiều so với thời gian thi công của nhiều đơn vị thầu khác.

>>>> Dịch vụ sơn nhà trọn gói nào ở Hà Nội tốt nhất? <<<<

Hạng mục thi công đa dạng

Xây Dựng Tiền Hải là một nhà thầu có kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình. Do đó, Xây Dựng Tiền Hải luôn có nhiều hạng mục phục vụ khác nhau giúp mang đến nhiều tiện nghi và lợi ích hơn cho khách hàng.

Bên cạnh sự đa dạng về hạng mục phá dỡ công trình xây dựng, các khách hàng của Xây Dựng Tiền Hải cũng có thể sử dụng kết hợp cùng nhiều dịch vụ thi công khác nhau như sau:

 • Sửa chữa và cải tạo công trình xây dựng giá rẻ: căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hàng, bệnh viện,…
 • Thi công các hạng mục liên quan đến điện và nước.
 • Thi công xây trát tường nhà trọn gói.
 • Ốp lát tường, nền nhà giá rẻ trọn gói.
 • Bê tông cốt thép sàn và mái nhà giá rẻ trọn gói.
 • Thi công sơn bả nội thất giá rẻ, v.v

Xây Dựng Tiền Hải – Trao trách nhiệm, nhận niềm tin

Mười năm là chặng đường hoạt động của Xây Dựng Tiền Hải đã đi qua trong suốt thời gian phục vụ hơn 500 khách hàng trên khắp địa bàn Hà Nội. Từ những ngày đầu hoạt động, Xây Dựng Tiền Hải luôn đặt trách nhiệm và khách hàng lên hàng đầu trong mọi hạng mục hỗ trợ và thi công công trình.

Đối với mỗi dự án được nhận, Xây Dựng Tiền Hải luôn hoàn thành xuất sắc theo nhu cầu của từng khách hàng. Với mỗi dự án thi công, chúng tôi cũng đề ra nhiều phương án thực hiện khác nhau, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và rút ngắn thời gian thi công công trình.

Bên cạnh đó, chất lượng của mọi dự án đều được đánh giá và xác nhận dựa theo mức độ hài lòng của khách hàng. Xây Dựng Tiền Hải chấp nhận hoàn thiện hạng mục thi công theo mọi mong muốn của bạn.

Nếu như bạn cảm thấy không hài lòng hoặc chưa thỏa mãn với điểm nào của dự án, Xây Dựng Tiền Hải sẵn sàng sửa chữa và cải tạo đến khi bạn vui vẻ và hài lòng về công trình. Với tác phong hoạt động theo trách nhiệm và lợi ích của khách hàng giúp Xây Dựng Tiền Hải nhận được nhiều sự yêu thương và tin tưởng hơn đến từ những người bạn, người đồng hành lâu năm trong quãng đường hơn 10 năm hoạt động.

Bên cạnh sự tin tưởng từ khách hàng, Xây Dựng Tiền Hải còn là một đơn vị thi công nhận được sự yêu mến của các đối tác cùng ngành. Xây Dựng Tiền Hải đang là nhà thầu quan trọng và chiến lược hợp tác của hơn 20 doanh nghiệp cùng ngành trên địa bàn Hà Nội.

Thành công và thành tựu của Xây Dựng Tiền Hải hôm nay chính là được xây dựng dựa trên tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng trong suốt thời gian qua. Xây Dựng Tiền Hải luôn tự hào là doanh nghiệp thi công được lựa chọn đầu tiên của mọi người dân Hà Thành.

Trên đây là thông tin chia sẻ về hạng mục thi công phá dỡ công trình xây dựng giá rẻ tại Hà Nội. Mong rằng những chia sẻ trên thật sự hữu ích và giúp bạn tìm được một đơn vị thầu uy tín, chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu phá dỡ công trình xây dựng, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Xây Dựng Tiền Hải để nhận được nhiều thông tin tư vấn chi tiết hơn:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN HẢI

 • Trụ sở 1 : Ngõ 286 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Trụ sở 2 : T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Trụ sở 3: Khu đô thị Thanh Hà – Tp. Hà Nội.
 • Website: https://xaydungtienhai.com/.
 • Email: xaydungtienhaihn@gmail.com.
 • Hotline : 0901.452.682 – 096.389.2454