Kinh nghiệm chọn nhà thầu thi công chống thấm dột tại Hà Nội

Xây Dựng Tiền Hải là đơn vị thi công chống thấm dột uy tín tại Hà Nội với mức giá tốt nhất thị trường. Qua bài viết, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về dịch vụ chống thấm dột trên các địa bàn thuộc Hà Nội.

Chống thấm dột Hà Nội – Nhu cầu cấp thiết cho người dân mùa mưa bão

Một mùa mưa bão sắp đến, các ngôi nhà đang trong tình trạng báo động và có thể hư hại mọi lúc nếu không được che chắn cẩn thận. Thông thường, khi xây dựng nhà ở nhiều người quên chống thấm và chống dột cho căn hộ, khiến căn nhà khó thể chống chịu được khi mưa về.

Đối với những ngôi nhà mới, căn hộ của bạn sẽ dễ hư hỏng và xuống cấp nhanh hơn. Còn đối với những căn hộ cũ, mái ấm của bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro nếu như không sử dụng dịch vụ chống thấm nhà cẩn thận.

Theo như thống kê của chúng tôi, những căn hộ này có thể gặp phải những tác hại sau:

 • Nước mưa thấm vào tường, tạo ra những đốm đen li ti làm mất thẩm mỹ ngôi nhà.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho các vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh phát triển, ảnh hưởng sức khoẻ gia đình.
 • Giảm chất lượng của công trình, khiến ngôi nhà xuống cấp nhanh hơn.

Vì những điều trên, nhiều người dân tại Hà Nội luôn lựa chọn dịch vụ chống thấm và chống dột cho ngôi nhà. Qua đó, căn hộ của các bạn được bảo vệ tốt hơn và bảo đảm sức khỏe tốt nhất cho gia đình.

Báo giá dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội của Xây Dựng Tiền Hải

Xây Dựng Tiền Hải luôn công khai bảng giá chi tiết các hạng mục thi công chống thấm dột tại Hà Nội. Qua đó, các bạn có thể trực tiếp tham khảo bảng giá thông qua website của Tiền Hải.

Bảng giá chi tiết từng hạng mục thi công chống thấm chống dột tại Hà Nội:

Kinh nghiệm tìm kiếm nhà thầu thi công chống thấm dột tại Hà Nội
Kinh nghiệm tìm kiếm nhà thầu thi công chống thấm dột tại Hà NộiKinh nghiệm tìm kiếm nhà thầu thi công chống thấm dột tại Hà NộiChi phí dịch vụ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu các bạn cần nhiều thông tin hơn về các hạng mục như báo giá chống thấm nhà vệ sinh, báo giá chống thấm sân thượng, báo giá nhân công chống thấm,… các bạn có thể trực tiếp liên hệ với Xây Dựng Tiền Hải qua những cách sau:

Bí quyết lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân tại Hà Nội, các đơn vị thi công được thành lập và xây dựng nhiều hơn. Thế nhưng, mỗi đơn vị đều có hiệu quả làm việc khác nhau và không phải nhà thầu nào cũng đảm bảo được chất lượng thi công của dịch vụ.

Theo bạn, nếu thuê nhầm dịch vụ kém chất lượng sẽ mang đến những tác hại thế nào? Làm sao để đánh giá được một đơn vị thi công chất lượng hay không chất lượng?

>>>> Tham khảo giá dịch vụ trần vách thạch cao ở Hà Nội <<<<

Hậu quả khi chọn sai nhà thầu thi công chống thấm dột tại Hà Nội

Nếu không may mắn bạn thuê nhầm dịch vụ kém chất lượng, tác hại bạn nhận được là điều vô cùng lớn. Các khách hàng không chỉ phải mất đi khoản tiền nhiều hơn cho dịch vụ chống thấm mà công trình còn không được đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt chung của gia đình.

Cuối cùng, các nhân viên sẽ thiết chuyên nghiệp hơn và họ không quan tâm đến mong muốn của bạn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công cũng là những người thiếu kinh nghiệm, không nắm vững quy trình thi công chống thấm dột cho ngôi nhà, tạo ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực cho căn hộ của bạn.

Các tiêu chí giúp lựa chọn đơn vị thi công chống thấm dột tại Hà Nội

Để chọn lựa được một đơn vị thi công chất lượng và uy tín, các khách hàng phải dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau để đánh giá. Dưới đây là một vài điểm quan trọng cơ bản giúp các bạn chọn được nhà thầu phù hợp.

Thương hiệu

Bạn nên chọn những đơn vị thi công có thương hiệu minh bạch, hoạt động công khai và luôn nhận được phản hồi tốt từ phía các khách hàng cũ. Những nhà thầu này luôn là nơi thi công uy tín và đề cao nhu cầu của từng khách hàng.

Tác phong làm việc 

Nhân viên tư vấn chính là bộ mặt thương hiệu cho các nhà thầu thi công. Một đơn vị thi công uy tín luôn chú trọng đến tác phong và thái độ làm việc của nhân viên.

Cũng giống như với Xây Dựng Tiền Hải, các bạn luôn được nhân viên tư vấn nhiệt tình và miễn phí. Họ sẽ dựa theo tình hình căn hộ và mong muốn của bạn để đưa ra những lời khuyên phù hợp nhất về việc lựa chọn dịch vụ thi công.

>>>> Những lưu ý khi lựa chọn cửa nhôm Xingfa nhập khẩu <<<<

Chính sách ưu đãi, chế độ bảo hành

Mỗi đơn vị thầu có chính sách khuyến mãi và hậu đãi khác nhau. Các bạn nên lựa chọn đơn vị vừa chất lượng vừa dành nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Qua đó, bạn nhận được nhiều lợi ích hơn và tiết kiệm khá nhiều được phí thi công và phí bảo dưỡng ngôi nhà. Xây Dựng Tiền Hải đang là một trong những đơn vị đưa ra nhiều mức phí tốt nhất cho khách hàng và nhận bảo hành lâu dài cho mọi công trình thi công.

Thi công đúng tiến độ

Các đơn vị làm việc uy tín sẽ luôn nâng cao và quan tâm đến tiến độ công trình. Họ sẽ tìm mọi cách để ngôi nhà được chống thấm dột nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Tại sao Tiền Hải là nhà thầu thi công chống thấm hàng đầu tại Hà Nội?

Trong những năm qua, Xây Dựng Tiền Hải luôn là cái tên sáng giá được nhiều người dân Hà Thành quan tâm và đặc biệt ưa chuộng. Xây Dựng Tiền Hải luôn làm việc và hoạt động hết mình, mọi việc đều đề cao nhu cầu và sở thích của khách hàng lên hàng đầu.

Cũng nhờ vào tinh thần làm việc có trách nhiệm trên mà Tiền Hải chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng hay phàn nàn. Bên cạnh tinh thần và trách nhiệm, Xây Dựng Tiền Hải cũng tạo được nhiều ưu thế riêng nhờ vào các điểm sau.

Tư vấn miễn phí 100%

Xây Dựng Tiền Hải hoạt động theo phương châm “khách hàng là thượng đế”. Do đó, mọi khách hàng đều được hưởng chế độ ưu đãi và tiếp đãi tốt nhất.

Tai Tiền Hải, bạn được tư vấn miễn phí hoàn toàn từ những chuyên viên có kinh nghiệm và nắm vững chuyên môn trong lĩnh vực thi công nhà ở, nhất là dịch vụ chống thấm. Họ sẽ tư vấn chi tiết cho bạn các thông tin liên quan đến dịch vụ như tiến độ dự án, chi phí, ưu đãi, thời gian bảo hành,…

Khảo sát thực tế, báo giá công khai

Trước khi thi công dự án, Tiền Hải luôn cử đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm khảo sát và tìm hiểu về kết cấu cũng của ngôi nhà. Qua đó, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn thông tin chính xác nhất về quy trình thi công và tiến độ hoàn thành dự án.

Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ sẽ được dựa theo tình hình thực tế của ngôi nhà để điều chỉnh mức giá phù hợp nhất. Các ngôi nhà hư hại nghiêm trọng và cần sửa chữa thêm, giá thành dịch vụ sẽ cao hơn những căn hộ mới và ít hư hại.

Quy trình làm việc khoa học

Xây Dựng Tiền Hải luôn làm việc theo một quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo thời gian thực hiện nhanh nhất cho mọi khách hàng. Đối với mọi công trình và dự án thi công, chúng tôi luôn có phương hướng thực hiện minh bạch và rõ ràng, giúp tiết kiệm thời gian cho hai bên.

Tại Xây Dựng Tiền Hải, các bạn sẽ được phục vụ và hỗ trợ theo quy trình khép kín sau:

 • Bước 1: Nhận thông tin sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên tìm hiểu và tư vấn nhiều hơn về các hạng mục liên quan đến vấn đề chống thấm dột tại Hà Nội.
 • Bước 3: Kiến trúc sư tiến hành khảo sát nơi cần thi công.
 • Bước 4: Tiền Hải cung cấp bảng giá chi tiết và thông báo tiến độ thực hiện của dự án.
 • Bước 5: Hai bên cùng thỏa thuận và ký kết hợp đồng.
 • Bước 6: Tiến hành chống thấm và chống dột cho ngôi nhà.
 • Bước 7: Khách hàng nghiệm thu công trình.
 • Bước 8: Thanh toán dịch vụ (nếu khách hàng hài lòng với thành phẩm nhận được).

Thiết bị hiện đại

Các thiết bị thi công đều được Xây Dựng Tiền Hải nhập về các mẫu mã và trang bị mới nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo hiệu suất công việc được nâng cao đến mức tốt nhất và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Công nhân thi công chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp

Đội ngũ công nhân của Xây Dựng Tiền Hải đều là những người có nhiều kinh nghiệm thi công nhiều dự án khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Các nhân công được đào tạo cẩn thận về lĩnh vực chuyên môn, tác phong làm việc và cách sử dụng thiết bị trước khi được tiếp xúc với công trình thực tế.

Từ đó, bạn hoàn toàn có thể hài lòng và an tâm về dịch vụ của chúng tôi. Bạn cũng có thể trực tiếp theo dõi và đánh giá công trình khi dự án đang được tiến hành.

Nếu phát sinh vấn đề khiến bạn không hài lòng về nhân công của chúng tôi, hãy liên hệ với Tiền Hải qua cách sau để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất:

Bảo hành trọn đời

Chất lượng dự án của chúng tôi được đảm bảo trong suốt thời gian sử dụng của mọi khách hàng. Với mỗi công trình thi công, chúng tôi đều cam kết bảo hành 100% trọn đời cho từng dịch vụ.

Bên cạnh đó, Xây Dựng Tiền Hải còn hỗ trợ sửa chữa và nâng cấp ngôi nhà trong thời điểm cần thiết. Bảo vệ mái ấm của bạn chính là trách nhiệm của chúng tôi.

>>>> Xem ngay báo giá dịch vụ ốp lát trọn gói Hà Nội 2021 <<<< 

Xây Dựng Tiền Hải – Cùng bạn bảo vệ ngôi nhà trong mọi mùa mưa bão

Mưa bão không chỉ khiến chúng ta khó chịu khi ra đường, mà còn khiến ngôi nhà của bạn gặp nhiều hư hỏng hơn. Thấu hiểu được nỗi lòng của bạn, Xây Dựng Tiền Hải luôn cố gắng phục vụ và hỗ trợ bạn bảo vệ ngôi nhà tốt nhất.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự hào là đối tác đáng tin của nhiều đơn vị thi công cùng ngành. Bên cạnh đó, Xây Dựng Tiền Hải còn là người bạn đồng hành của hơn 500 khách hàng khác nhau, trên khắp địa bàn thuộc thủ đô Hà Nội.

Đối với dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội của Xây Dựng Tiền Hải, các khách hàng được phục vụ nhiều hạng mục thi công hơn giúp bạn tìm được loại hình dịch vụ phù hợp với ngôi nhà nhất:

 • Nhà vệ sinh.
 • Sân vườn, ban công.
 • Chống thấm tường.
 • Mái nhà.
 • Sàn mái.
 • Ô cửa.
 • Phòng vệ sinh cũ trọn gói.

Chống thấm dột tại Hà Nội là vấn đề cấp thiết và quan trọng dành cho mái ấm của gia đình, nhất là trong mùa mưa bão. Xây Dựng Tiền Hải tự hào là đơn vị thi công uy tín – chất lượng – đáng tin được nhiều người dân Hà Nội lựa chọn nhất hiện nay.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN HẢI

 • Trụ sở 1 : Ngõ 286 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Trụ sở 2 : T4, số 2, 14/14 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Trụ sở 3: Khu đô thị Thanh Hà – Tp. Hà Nội.
 • Website: https://xaydungtienhai.com/.
 • Email: xaydungtienhaihn@gmail.com.
 • Hotline : 0901.452.682 – 096.389.2454