Công trình sửa nhà trọn gói cho gia đình chị Lan ở Times City

Chủ nhà: Chị Nguyễn Thị Kim Lan

Địa chỉ: Khu đô thị Times City – T10. căn Ch04 tầng 16

Đơn vị thi công: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – XÂY DỰNG TIỀN

Bản vẽ hiện trạng căn hộ nhà chị Lan

Bản vẽ phương án sửa chữa cải tạo căn hộ

Căn chung cư 04 tầng 16 được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách và 1 phòng bếp. Phòng bếp được xây ngăn ra làm cho căn nhà trở nên nhỏ, không gian trật trội. Từ nhu cầu đó chị Lan quyết định cải tạo căn chung trở nên rộng hơn, hiện đại hơn là rất hợp lý, khi mà thiết kế của chủ đầu tư chưa được hoàn hảo.

 

Sau khi khảo sát thực tế căn hộ nhà chị Lan. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của Tiền Hải đã đưa ra phương án cải tạo cho căn chung cư để tận dụng tối đa không gian sống được thoải mái hơn. Ở căn hộ này Tiền Hải đã bỏ tường ngăn phòng bếp để tạo không gian rộng hơn, thay đổi lại bàn bếp và tủ cho hợp lý hơn. Đi lại hệ thống nước nóng, lạnh bếp và làm lại hệ trần thạch cao cũng như thay toàn bộ sàn gỗ cho căn hộ.

 

Trên đây là ngôi nhà của gia đình chị Lan trước và sau khi được sửa chữa, cải tạo. Ngôi nhà của gia đình chị Lan đã hoàn toàn thay đổi, nếu bạn cũng đang mong muốn thay đổi ngôi nhà hay căn hộ chung cư của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được giúp đỡ bạn. Thân ái!!!