Công trình cải tạo chung cư – Em Thắng Tòa N03 Trần Quý Kiên

 

Vào tháng 7/2021 Xây Dựng Tiền Hải đã hoàn thiện việc cải tạo chung cư cũ 40m2 của vợ chồng Em Thắng ở Tòa NO3 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hiện trạng căn hộ với diện tích 40m2 gồm 1 ngủ, 1 khách, 1 bếp + 1 wc + 1 sân phơi. Chuẩn bị đón thêm thành viên mới đôi vợ chồng trẻ quyết định cảo tạo lại căn hộ của mình.

Em Thắng tìm đến Xây Dựng Tiền Hải mong muốn cải tạo lại tổng thể căn hộ. Với mục đích làm mới lại không gian, nâng cao chất lượng cuộc sống hợp với xu thế của giới trẻ hiện nay

Sau khi nắm bắt được toàn bộ yêu cầu cũng như mục đích cải tạo căn hộ của em. Chúng tôi đã nhanh chóng hoàn thiện việc thiết kế tổng thể cũng như thi công cải tạo.

Thông tin cơ bản của công trình:

  • Chủ đầu tư: Em Thắng
  • Địa chỉ: Tòa NO3 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Diện tích: 40m2

Dưới đây là hình ảnh quá trình thi công căn hộ

Căn hộ nằm ở tầng 10 của tòa chung cư được xây dựng vào đầu những năm 2000. Với thiết kế như bao tòa chung cư  khác ở Hà Nội.

Cải tạo nhà: Có nên thuê dịch vụ trọn gói?

Với không gian được chia khá đủ cho 1 gia đình nhỏ. Phòng khách nằm ở ngay khu vực cửa chính. Tiếp đến là 1 phòng ngủ nằm bên tay phải từ cửa vào. Bếp + wc nằm ở cuối và là nơi có nhiều ánh sáng nhất.

Về bếp và sân phơi :

  • Do hệ thống bếp ăn xuống cấp
  • Và không gian bị ngăn đôi dẫn đến bếp nhỏ + sân phơi bé
  • Dựa theo hiện trang cũng như mong muốn của chủ nhà Xây Dựng Tiền Hải đã lên phương án cải tạo mở rộng không gian thành phòng bếp lớn đầy đủ tiện nghi + bàn ăn. Sử dụng hệ thống máy giặt + sấy khô hoàn thiện.

Bỏ túi 3 quy tắc sửa nhà chung cư giá rẻ

Cải tạo nhà: Có nên thuê dịch vụ trọn gói?

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội và những điều cần biết

Cải tạo chung cư cũ Hà Nội và những điều cần biết

Khu vực phòng khách cũ được bố trí phong cách cổ điển, kèm với đó sàn gỗ đã có dấu hiệu hư hỏng, xuống cấp . Trong phương án cải tạo, phòng khách sẽ thay đổi diện mạo màu sơn mới, thay sàn gỗ cùng với đó sẽ bố trí lại nội thất mới cho phòng

Phòng ngủ tất nhiên sẽ là nơi hạnh phúc nhất của đôi vợ vợ chồng trẻ. Không gian sẽ được làm mới.

Nhà vệ sinh đã xuống cấp Xây Dựng Tiền Hải tiến hành dóc trát ốp lát lại kèm với đó là đi toàn bộ hệ thống cấp thoát nước và lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh.

[alo-form=2]

 

 

Đừng ngần ngại, nhấc máy lên và gọi cho Xây Dựng Tiền Hải  ngay để được tư vấn Sửa chữa cải tạo chung cư

——————————————

CT TNHH TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG TIỀN HẢI

Web: xaydungtienhai.com

Mail: xaydungtienhaihn@gmail.com
Tư Vấn Thi Công: 0941.772.999
Hotline: 096.389.2454