Công trình cải tạo mặt tiền nhà anh Sơn – Hoàng Cầu Mới

Chủ nhà: Anh Sơn

Địa chỉ: 30 Hoàng Cầu Mới, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Tp. Hà Nội

Đơn vị thi công: Công ty TNHH Tư vấn – Xây dựng Tiền Hải

Hạng mục : Cải tạo mặt tiền 7 tầng theo kiến trúc tân cổ điển

Đây là tòa nhà 7 tầng với diện tích 52 m2, mặt tiền 3,2m. Công trình cải tạo mặt tiền 7 tầng yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Chính vì thế sau khi khảo sát xong bên kiến trúc sư của công ty đã chốt lên phương án kiến trúc cải tạo theo phong cách tân cổ điển.

Diện tích mặt tiền bé, ban công vừa phải đẫn đến biện pháp thi công khó và phải đảm bảo an toàn cho đội ngu thi công. Biện pháp giáo bẩy được thống nhất và trình tự thi công từ trên xuống dưới. Bên ngoài công trình đường che bởi hệ thống lưới đen vừa chống bụi và thoáng thuận lợi cho việc thi công.

Lối kiến trúc tân cổ điển gồm hệ cột, đấu, phù điêu và phào chỉ. Công trình với biện pháp và trình tự thi công hợp lý cùng với đội ngũ thợ tay nghề cao tạo lên một công trình đẹp, thay đổi cho ngôi nhà một diện mạo hoàn toàn mới. Công trình đã hoàn thành vượt tiến độ 5 ngày với sự hài lòng tuyệt đối của chủ nhà A Sơn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về Công trình 30 Hoàng Cầu tại quận Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thiết kế hay sửa chữa, cải tạo nhà hoặc nâng cấp, cải tạo mặt tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái